Chính sách bán hàng tại biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh)

Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài (Avani Cam Ranh) là khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn NovaLand Group. Mặc dù chưa có văn bản chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas chính thức, nhưng ngay từ thời điểm này nhà đầu tư đã có thể mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm này.

Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài được xây dựng tại đường Nguyễn Tất Thành, dự án gồm các hạng mục biệt thự biển, condotel và hệ thống khách sạn. Biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc chuẩn Thụy Sỹ, dưới sự khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế Avani.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Nhằm mục đích tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng, chủ đầu tư NovaLand đã đưa ra ưu đãi tại Chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh):

  • Khách hàng khi mua biệt thự và thanh toán theo tiến độ chuẩn sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán biệt thự.
  • Khách hàng mua biệt thự thanh toán nhanh 95% giá bán sẽ được chiết khấu 9% GTBT.
  • Khách hàng được chiết khấu 6% khi thanh toán bằng vốn tự có.

Với những chính sách chiết khấu này, nhà đầu tư sẽ tối giảm được chi phí đầu tư ban đầu. Đây thực sự là những ưu đãi hấp dẫn mà nhà đầu tư cần nắm bắt nếu dự án thực sự được lòng quý vị.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Trong chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas, chủ đầu tư cũng có đề cập tới những ưu đãi khác như:

  • Khách hàng được tặng 2 đêm nghỉ dưỡng tại ANANTARA MUI NE RESORT hoặc AZEIRA CẦN THƠ RESORT.

Voucher sẽ được trao tới khách hàng khi hoàn tất ký HĐ và thanh toán đợt 1.

Đặc biệt, ngay thời điểm này đang diễn ra chương trình TRẠM VÀO NGỌC TRỜI với những ưu đãi hấp dẫn khi quý vị đạt cọc tại thời điểm sau:

  • ĐỢT 1 : 20/11 – 30/11 : 150.000.000 VNĐ/sản phẩm
  • ĐỢT 2 : 01/12 – 22/12 : 100.000.000 VNĐ/sản phẩm

Hiện nay, thời điểm đợt 1 đã qua, đã có rất nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn được căn biệt thự ưng ý tại đây và nhận về những ưu đãi hấp dẫn từ dự án này. Từ nay đến 22/12, quý đầu tư có cơ hội nhận quà tăng 100 triệu nói riêng và hàng loạt ưu đãi quà tặng, chiết khấu vào giá bán biệt thự.

Trên đây là những thông tin ưu đãi trong chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas. Về văn bản chính sách bán hàng Nova Beach Cam Ranh Bãi Dài chi tiết sẽ được chủ đầu tư cung cấp khi có thông tin chính thức.

Xem thêm: Lợi nhuận khi đầu tư Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak