The Arena Cam Ranh – Một “Hiện Tượng” Mới Tại Khu Vực Bãi Dài 

Được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một hiện tượng tại khu vực Bãi Dài, Condotel Panorama Cam Ranh được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí, kết hợp nghỉ dưỡng náo nhiệt bậc nhất vùng duyên hải Nam Trung Bộ nước ta. Không những vậy, The Arena còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả khách hàng. 

Những yếu tố gây nên “hiện tượng” của dự án The Arena Cam Ranh 

Dự án The Arena Cam Ranh sở hữu những yếu tố hạt nhân đặc biệt, điều này khiến dự án có một chỗ đứng và vị thế hoàn toàn khác biệt trong phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng Condotel đang vô cùng đa dạng. 

Đầu tiên là vị trí độc tôn với 1 mảnh đất vô cùng vuông vắn có 2 mặt tiền tại trung tâm của Bãi Dài, một mặt giáp biển và sở hữu một bãi biển tự nhiên dài tới gần 3km, một mặt giáp tuyến đại lộ Nguyễn Tất Thành hiện đại, đây là trục giao thông Đông – Tây quan trọng của Khánh Hòa. Từ đây, du khách dễ dàng tiếp cận với dự án thông qua tất cả các loại hình giao thông 1 cách thuận tiện nhất. 

Yếu tố thứ 2 chính là mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, không giống với bất kỳ một dự án nào đang có mặt trên đất nước Việt Nam. Phần lớn các nhà đầu tư hiện nay chọn xây dựng một mô hình thượng lưu, sang trọng, khép kín của mô hình resort tuyền thống. Tuy nhiên, The Arena Cam Ranh lại ra đời với sứ mệnh trở thành một khu nghỉ dưỡng mở, mang tính chất cộng đồng cao, tăng tính kết nối giữa các cá nhân với các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt cộng đồng đầy náo nhiệt.  

Tại The Arena Cam Ranh có tới 34 tiện ích phân bố dải dác trong toàn bộ thửa đất rộng tới 29ha. Đặc biệt với sự xuất hiện của những tiện ích độc đáo như quảng trường, phố đi bộ, chợ hải sản, bến du thuyền… khách hàng đến với The Arena Cam Ranh sẽ không khỏi ấn tượng và thỏa mãn những gì mà khu nghỉ dưỡng, giải trí này mang lại. 

The Arena Cam Ranh – “Hiện tượng” của giới đầu tư 

Ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2017, ngay lập tức, The Arena Cam Ranh mang đến một cơn sốt cho giới đầu tư. Với giá bán vô cùng hợp lý và tỷ suất chia sẻ lợi nhuận cao tới 95% giá trị kinh doanh căn hộ. Khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu lên tới 6% giá trị căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng, đồng thời những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ còn được tặng 1 chuyến đi du lịch Thái Lan 5 ngày cho 2 người tại hẹ thống khách sạn 5 sao của  tập đoàn AHS. 

Dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá là “siêu phẩm” mang lại giá trị kim cương không chỉ cho những nhà đầu tư mà còn thức đẩy sự phát triển du lịch tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến tương lai, với khả năng thu hút du khách số 1 từ vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, hệ thống tiện ích độc đáo và mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn và độc nhất vô nhị. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak