Biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang – sự đầu tư an toàn bậc nhất

Trên thị trường hiện nay hoàn toàn có thể nhận ra rằng biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang nhận được sự đầu tư lớn từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay. Là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn cũng như sinh lời bậc nhất cao trên thị trường hiện nay thì đây đang là sự lựa chọn tối ưu hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những lý do tại sao nên lựa chọn loại hình đầu tư này.

Biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang hiện nay chuyển từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi cũng có nhiều dự án đưa ra mức cam kết cao như thế. Movenpick còn sở hữu rất nhiều lợi thế có một không hai trên thị trường hiện nay.

Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường đưa ra chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép”. Theo đó khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng lèm một căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự và condotel.

Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính tối đa
Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Vinpearl Island Hòn Tre

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.

Theo dự kiến, Movenpick Cam Ranh sẽ được khai trương và đi vào hoạt động trong quý III/2019. Và nếu khách hàng chọn mua biệt thự trong thời gian này sẽ nhận về rất nhiều quyền lợi có giá trị:

Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ. 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng có còn là kênh đầu tư tiềm năng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak