Biệt thự Cam Ranh và những lý do nên đầu tư?

Biệt thự Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đang trở thành tâm điểm của đầu tư cũng như nghỉ dưỡng trong tương lai. Dự án hứa hẹn khá nhiều với khách hàng và cũng được kỳ vọng được những chuyên gia hàng đầu đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Vậy dự án có thực sự giúp nhà đầu tư rót vốn cũng như có thực sự nên đầu tư hay không? Bài viết dưới đây sẽ đem tới thông tin tổng quan hơn về điều này.

Movenpick Cam Ranh Resort & Villas có được chính sách ưu đãi với việc cam kết lợi nhuận lên đến 85%/năm. Chủ đầu tư Eurowindow Holding cam kết, trong 10 năm đầu mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT. Sau 10 năm, chủ đầu tư vẫn cam kết lợi nhuận là 85%. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi cũng có nhiều dự án đưa ra mức cam kết cao như thế. Movenpick còn sở hữu rất nhiều lợi thế có một không hai trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: vinpearl cửa hội

 

Thêm vào đó thì dự án này còn có mức lợi nhuận được ngân hàng cam kết là 9%/năm GTBT trong vòng 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh. Không chỉ có chủ đầu tư, ngân hàng cũng đã chịu đứng ra bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay.

Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT. Như vậy, khách hàng chỉ cần có 3,825 tỷ số vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một căn biệt thự cao cấp 5 sao tại Movenpick Cam Ranh trị giá 17 tỷ đồng. Một khoản đầu tư không nhiều so với lợi nhuận, quyền lợi khách hàng nhận được.

Tìm hiểu thêm: condotel hòn tre

 

Khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh, khách hàng có quyền ở tại trong căn biệt thự của mình hoặc căn tương đương 180 ngày/năm. Số ngày còn lại khách hàng vẫn sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Trong 6 tháng ở tại biệt thự, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ trong 10 năm.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ 15 ngày/năm miễn phí tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh. Hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Hotels & resort do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó đều là những nơi có kinh tế, du lịch phát triển đó là Dubai, Thụy Sỹ, Li băng, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Indonesia,…

 

Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.

Đọc thêm: biet thu bien

Condotel Vinpearl Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak