Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick đem đến những ưu đãi nào khi đầu tư?

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick thực sự đang trở thành dự án và là niềm tự hào tại trung tâm Bãi Dài Nha Trang. Với những ưu đãi khi đầu tư thì thực sự Movenpick Cam Ranh đang trở thành tâm điểm cũng như nhận được sự săn đón của đại đa số những nhà đầu tư trên thị trường. Vậy đó là những ưu đãi gì? Quý nhà đầu tư cũng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều đó.

Ưu đãi đầu tiên mà khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra đó là những điều khoản trong chính chính sách bán hàng của dự án đó. Khi khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT (đã bao gồm VAT) không phụ thuộc vào thời điểm khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư hoặc thời gian chủ đầu tư tiến hành cho thuê lại biệt thự. Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort.

Mức thu nhập cam kết từ hoạt động cho thuê lại biệt thự lên đến 85%/năm và chủ đầu tư cam kết sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT trong vòng 10 năm. Không những vậy, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tương đương 25% GTBT.

Xem thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Và cũng không thể bỏ qua ưu đãi tiếp theo đó chính là sự hỗ trợ tài chính từ chính chủ đầu tư của dự án đó. Nhà đầu tư có thể đứng ra vay vốn ngân hàng, với số vốn vay lên đến 70% GTBT (đã bao gồm VAT). Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng. Được chủ đầu tư hỗ trợ 100% phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng.

Một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam được ngân hàng (VP bank) đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Mức thu nhập cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT (chưa VAT).

Và hiện nay đây là dự án duy nhất đưa ra chính sách siêu ưu đãi: mua biệt thự tặng condotel nhận combo lợi nhuận từ cả 2. Đây cũng chính là điều mà chưa chủ đầu tư nào có thể làm được điều đó.

 

Với những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh không lấy gì làm khó hiểu khi mỗi đợt mở bán dự án đều đạt tính thanh khoản cao.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển

biet thu bien

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak