Cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc tháng 12/2018

Movenpick Waverly Phú Quốc là dự án có tiến độ xây dựng được đảm bảo đúng kế hoạch và tiến độ bàn giao dự kiến sớm nhất. Dưới đây là cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc tháng 12/2018.

Cập nhật tiến độ xây dựng Condotel Movenpick Phú Quốc

Tòa condotel hiện đã cất nóc và xây xong phần thô. Các công nhân, kỹ sư làm việc tại dự án đang tiến hành lắp đặt hệ thống điện nước, nội thất bên trong các căn hộ. Đồng thời các hạng mục tiện ích xung quanh dự án cũng đang được gấp rút hoàn thiện để đảm bảo tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc

Hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công của condotel Movenpick Phú Quốc

Mặc dù chưa xây dựng xong 80% nhưng nhìn từ xa quý khách hàng đã có thể thấy được vẻ đẹp hùng vỹ, nguy nga của 9 tầng căn hộ khách sạn được thiết kế hình cánh cung lớn hướng về đại dương. Một khi dự án được hoàn thành, chắc chắn condotel Movenpick Phú Quốc sẽ trở thành viên ngọc sáng giá nhất Phú Quốc.

Tiến độ xây dựng biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

Cũng như condotel, 79 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đã được xây xong phần thô, hiện đang thi công nội thất và khu vực tiện ích xung quanh như hồ cảnh quan, bể bơi……Lối thiết kế mở theo tiêu chuẩn không gian xanh với quy hoạch 1 lớp thông thoáng được xây theo đúng bản vẽ thiết kế.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công của biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

Hiện tại Mikgroup đã thiết kế xong nhà mẫu villa và đang mở cửa cho nhà đầu tư tham quan dự án. Sự kết hợp ăn ý giữa nét đẹp của lối kiến trúc hiện đại cùng chất Thụy Sỹ đặc trưng của thương hiệu “Movenpick Resort & Hotel” đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng tinh tế và sang trọng.

Nguồn: https://lalunaresortnhatrang.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak