Chính sách đầu tư dự án Condotel La Luna Resort Nha Trang

Hiện nay ở Việt Nam có 3 thành phố đặc biệt phát triển về mô hình Condotel – căn hộ khách sạn đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Với hàng nghìn sản phẩm ra đời mỗi năm, hình thức sở hữu “ngôi nhà thứ hai” đang là xu hướng của các nhà đầu tư hoặc những người có dòng tiền nhàn rỗi muốn tiết kiệm “của để dành”.

Giới thiệu dự án Swisstouches La Luna Resort

Dự án Swisstouches La Luna Resort là quần thể căn hộ hướng biển cao cấp sở hữu vị thế phong thủy “tọa sơn hướng hải” dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng, Nha Trang và thuộc khu vực mà thành phố biển miền Trung này quy hoạch nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội ở phía Bắc thành phố. Công trình được xây dựng trên khu đất có quy mô 4,47 ha, bao gồm 4 tòa căn hộ (A, B,C, D) dự kiến cung cấp cho thị trường 1.904 căn condotel từ 1 đến 4 phòng ngủ) và các căn hộ penthouse. Hiện hai tòa tháp thuộc khu A và khu B đã khởi công xây dựng.

tiện ích dự án La Luna resort

Swisstouches La Luna Resort mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với kiến trúc là sự kết hợp độc đáo của hai nền văn hóa Á – Âu kết hợp cùng nội thất cao cấp. Mỗi căn Condotel đều đầy đủ các phòng chức năng được bố trí khoa học nhằm tận dụng tối đa không gian sống. Ban công kết nối chặt chẽ với phòng ngủ và mở ra không gian cảnh quan bên ngoài tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang đến những tiện ích sang trọng nằm ngay trong quần thể Swisstouches La Luna Resort Nha Trang để tạo nên một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Cam kết lợi nhuận bằng USD

Lần đầu tiên một dự án Condotel được cam kết theo lợi nhuận USD mà theo đó, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 6% không bao gồm VAT (9% với đồng VNĐ) trong 5 năm kể từ khi bàn giao căn hộ hoặc ngay sau khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.  Kể từ năm thứ 6 biên độ chiết khấu sẽ dao động trong khoảng từ +- 1% dựa trên việc tăng hay giảm tổng doanh thu.

Có thể nói đây là một cam kết cách mạng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự giữ giá của đồng USD.

Cam kết đảm bảo những chính sách cơ bản

Khách hàng đầu tư Condotel Swisstouches La Luna Resort sẽ được ngân hàng ABBank, Agribank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ; hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng. Đặc biệt sau từ 5 – 20 năm chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8%. Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ khách sạn La Luna bạn có cơ hội nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ các khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Cuối tháng 10/2017, PIST đã mở bán Condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đợt đầu tiên. Ở thời điểm ra hàng, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng đặt chỗ để sở hữu căn đẹp, tầng đẹp tại dự án này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm. Hoặc bạn có thể liên hệ nhận tư vấn miễn phí qua số hotline: 0933 785 999.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak