Chính sách ngân hàng dự án Swisstouches La Luna Resort

Không chỉ một mà tới hai ngân hàng sẽ trực tiếp tham gia bảo lãnh đối với dự án Swisstouches La Luna Resort. Bên cạnh đó, cùng với những chính hỗ trợ vay vốn hấp dẫn La Luna đang thực sự “khuấy động” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư

Trong buổi mở bán diễn ra vào ngày 17/10/2017, công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) đã công bố thông tin Vietinbank, BIDV sẽ là hai ngân hàng chính thức bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án Swisstouches La Luna đó là. Ngoài ra, ABBank, Agribank sẽ cho vay vốn ưu đãi đối với khách đầu tư căn hộ theo đó:

  • Vay tối đa 70% giá trị căn hộ
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng xây dựng
  • Thời gian vay ưu đãi 15 năm, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng

Ngân hàng bảo lãnh dự án La Luna Resort

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ La Luna Resort Nha Trang bạn còn được cam kết lợi nhuận bằng tỷ giá USD và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí (hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts trên toàn cầu).

Mãn nhãn với dự án tiền đô

Chỉ tính riêng chi phí thiết kế dự án Swisstouches La Luna Resort đã tốn đến 5,6 triệu USD và Marina Hotel JSC cùng Grandland (Hồng Kông) phải mất 1,5 năm để cùng hoàn thiện bản vẽ kiến trúc. Những con số đầy ấn tượng ấy cho thấy chủ đầu tư công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) đã tốn không ít tiền bạc và tâm sức vào dự án này.

Lấy cảm hứng từ “nữ thần mặt trăng” và bóng đêm Swisstouches La Luna Resort toát lên vẻ đẹp huyền bí và quyền lực. Các tòa nhà được kết nối bằng một kết cấu vững bền tô điểm bằng những mảng xanh khoáng đạt. Đặc biệt, với thế phong thủy “tựa sơn hướng hải” phía trước nhìn ra mặt nước mênh mông, sau lưng tựa núi Cô Tiên trùng điệp, mỗi căn hộ đều thu hút vô số linh khí của đất trời. Hơn thế nữa, vị trí nằm trên trục đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, chạy dọc ven biển Nha Trang là một trong những yếu tố chính tạo nên giá trị của công trình. 200 khách hàng đầu tiên sẽ được sở hữu La Luna với mức giá ưu đãi 3.300 USD/m2 (tương đương 72,6 triệu/m2) nghĩa là giá thực tế của dự án cao hơn rất nhiều. Từ đó, chủ đầu tư định hướng Swisstouches La Luna Resort là sản phẩm dành cho giới siêu giàu.

Nghĩa là mỗi căn hộ ở La Luna phải đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế, thi công vô cùng khắt khắt không để lọt dù chỉ một sơ suất nhỏ. Toàn bộ đồ nội thất bên trong sẽ là hàng cao cấp, thương hiệu quốc tế. Không gian ngôi nhà toát lên sự sang trọng và hiện đại theo phong cách sống thượng lưu và chỉ dành cho giới “siêu giàu”.

La Luna Resort mang đến một “làn gió mới” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bằng sự khác biệt trong đẳng cấp và hệ thống tiện ích hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak