Chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort là ai?

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoạt động theo hình thức Timeshare thì uy tín chủ đầu tư luôn là tiêu chí quan trọng để đánh giá sản phẩm. Dự án Swisstouches La Luna Resort được xây dựng bởi Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền và các cộng sự như đơn vị thiết kế, thi công Grandland  (Hồng Kông), tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn Swisstouches (Thụy Sỹ) là những thương hiệu chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng chính là lý do dù chưa thực sự ra mắt trên thị trường nhưng La Luna Resort đang thật sự tạo nên một “cơn sốt” trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Thông tin chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền là một đơn vị có tuổi đời khá trẻ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên đứng đằng sau lại là một Tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực đầu tư đa dạng như: du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng, thương mại điện tử, dịch vụ tài chính, truyền thông… Với tiềm lực và trí lực mạnh mẽ của mình, Công ty Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án có quy mô và danh tiếng, điển hình chính là dự án Swisstouches La Luna Resort.

Chủ đầu tư La Luna Resort

 

Tên thương mại: Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền – MARINA HOTEL J.S.C
Địa chỉ: 25B Đặng Tất – Phường Vĩnh Hải – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.
Mã số thuế 4201390847 Đăng ký & quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Khánh Hoà
Giấy phép kinh doanh: 4201390847 ngày cấp 28/11/2011

Hơn 7 năm trên thị trường, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền luôn nỗ lực hoàn thiện toàn diện về cả nhân lực – trí lực – vật lực. Với mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền đang có những kế hoạch dài hạn để tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng và đa dạng hơn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Năng lực tài chính: Không chỉ là một doanh nghiệp đầu tư đơn thuần, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Bến Du Thuyền còn có sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị là tập con trong một tập đoàn có sức mạnh tài chính vững chắc, trong đó điển hình là Công ty Điện lực PIST, có vốn điều lệ lên tới 835 tỷ đồng.

Dự án Swisstouches La Luna Resort

Với những thông tin về chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án Swisstouches La Luna Resort. Công trình này sở hữu quỹ đất vàng trên trục đường Phạm Văn Đồng, phía trước ôm trọn biển xanh, sau lưng tựa núi Cô Tiên lại kế cận với thành phố Nha Trang đông đúc và giàu có. Nhờ vào thiết kế ấn tượng cùng kết cấu bền vững dự án mang đến một không gian nghỉ dưỡng thanh bình bên bờ biển. Tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong những giây phút ấm áp và ngọt ngào bên cạnh những người dân yêu. Đặc biệt, hệ thống tiện ích nội khu phong phú sẽ làm cho kì nghỉ trở nên trọn vẹn nhất.

Dự án được quản lý vận hành bởi Swisstouches – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, công suất lấp phòng sẽ luôn đảm bảo >70%. Con số ấn tượng ấy là yếu tố “then chốt” để khách hàng đầu tư ngay căn hộ La Luna Resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak