Condotel The Arena Cam Ranh – Tiên phong về giá, bứt phá tầm nhìn

Cuối năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Bãi Dài Cam Ranh được dịp dậy sóng vì sự ra đời của siêu phẩm mang tên Condotel The Arena Cam Ranh. Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp gần cảng hàng không quốc tế mà dự án còn mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Hiện các nhà đầu tư đang quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy đến đúng thời điểm để có cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất với mức giá tốt nhất.

The Arena giá tốt nhất thị trường

Năm 2017, chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài – Cam Ranh. Dọc theo trục đường xương sống từ Nha Trang về Cam Ranh xuôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100 m, nếu như trước kia chỉ là những cồn cát cao ngút ngàn ngăn tầm nhìn ra biển thì nay là quang cảnh thi công sầm uất. Hơn 25 dự án đã lần lượt hồi sinh trong đó quy mô lớn nhất, thiết kế ấn tượng nhất phải kể đến The Arena.

Dựa theo 4 yếu tố phong thủy “đất, nước, hỏa, khí” để kiến tạo nên kiến trúc của 4 tòa nhà, The Arena được ví như mặt trời trung tâm của những công trình xung quanh. Lấy cảm hứng từ tổ chim yến – một biểu tượng của thành phố Khánh Hòa thơ mộng kết hợp cùng kiến trúc ruộng bậc thang lại được xây dựng theo từng cao độ khác nhau nên đảm bảo 100% các căn Condotel có tầm nhìn rộng mở hướng về phía biển Bãi Dài và hơn 80% căn view biển trọn vẹn.

Không chỉ vậy, nội thất trong các căn nhà đều được trang bị đầy đủ và đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Màu sắc kết hợp hài hòa, tinh tế, phòng bếp tuy nhỏ nhưng ấm cúng, ban công kết nối

Nhưng hơn hết là khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà trong mơ với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 900 triệu đồng lại được toàn quyền lựa chọn mục đích sử dụng:

– Để ở nhưng không hình thành đơn vị ở mà theo hình thức nghỉ dưỡng

– Tự vận hành kinh doanh

– Ký cam kết cho thuê lại cùng Vịnh Nha Trang và đơn vị quản lý vận hành AHS và hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 95% : 5% (trong đó 95% dành cho khách hàng và 5% dành cho chủ đầu tư)

The Arena đầu tư an toàn, sinh lời ổn định

Dự án được sở hữu lâu dài. Mỗi năm khả năng sinh lời có thể >15% giá trị hợp đồng. Điều này hoàn toàn đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia môi giới bất động sản. Nếu muốn biết bài toán đầu tư cụ thể bạn có thể để lại thông tin hoặc email liên hệ để các chuyên gia môi giới gửi tới bạn.

Nhanh tay đăng ký đặt mua căn hộ Condotel The Arena giá tốt nhất từ chủ đầu tư và liên hệ nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí thông qua số hotline: 0933 785 999

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak