Condotel La Luna Resort Nha Trang – Cam kết cách mạng bằng USD

Nằm trên trục đường vàng ven biển mang tên Phạm Văn Đồng (thuộc đường Trần Phú kéo dài giống như một cánh tay ôm trọn vịnh biển Nha Trang), dự án La Luna Resort trở thành một trong những bất động sản sáng giá trong phân khúc nghỉ dưỡng. Công trình này sở hữu một tầm nhìn khoáng đạt, ngay phía trước là Bến Du Thuyền quốc tế nơi những chiếc du thuyền hạng sang neo đậu. Không những vậy, thiết kế và đồ nội thất trong mỗi căn hộ La Luna toát lên vẻ đẹp sang trọng và trù phú xứng tầm đẳng cấp là dòng sản phẩm cao cấp. Thế nhưng, điểm thực sự thu hút các nhà đầu tư ở dự án này đó là cam kết lợi nhuận cách mạng. Chủ đầu tư sẵn sàng trả tiền lời cho hoạt động kinh doanh theo tỷ giá đồng USD.

Sức hút mãnh liệt của dự án  La Luna Resort Nha Trang

Cách đây vài năm khi mô hình Condotel du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng chứng tỏ được sự lan tỏa và sức hút đối với các nhà đầu tư bởi khoản lợi nhuận hấp dẫn đều đặn đổ về túi chủ sở hữu mỗi căn hộ. Hơn thế nữa, hầu hết các dự án phát triển ở những tụ điểm nổi tiếng về du lịch, lại được xây dựng ở vị trí đẹp, thuận tiện kết nối giao thông nên tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của miếng đất rất lớn. Không những vậy, nguồn khách trong nước và quốc tế luôn dồi dào, là những yếu tố đảm bảo nguồn thu cho Condotel.

Thông thường các dự án căn hộ khách sạn hoạt động trong thời gian lâu dài ít nhất là 50 năm. Đó là chưa kể, hầu hết trong 10 năm đầu tiên chủ đầu tư sẽ trực tiếp đứng ra kinh doanh và thuê đơn vị quản lý vận hành mức lợi tức được chia sẻ ổn định dao động trong khoảng 8 – 10% giá trị căn hộ. Thế nhưng, với một số tiền cố định như vậy, liệu khi tiền Việt rớt giá chủ nhân Condotel có bị thua lỗ hay không? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.

Xét về yếu tố đồng tiền mất giá thì có thể thấy trong 10 năm trở lại đây mệnh giá các đồng tiền Việt thay đổi và biến động liên tục dù không lớn lắm tuy nhiên vẫn sẽ có ảnh hưởng lớn tới việc lợi nhuận thu về từ mỗi căn hộ Condotel.

Nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng ấy, công ty CP Bến Du Thuyền mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn tối ưu:

– Thứ nhất là nhà đầu tư có thể nhận 9% giá trị tài sản trong hợp đồng đều đặn đổ về túi mỗi năm nhưng theo tỉ giá VNĐ

– Thứ hai là bạn nhận 6% giá trị tài sản nhưng 6% này lại được tính theo tỉ giá USD cũng tương đương hoặc cao hơn so với khi bạn nhận VNĐ mà đồng tiền không bị mất giá.

– Chưa hết, mỗi năm quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính ngôi nhà thứ hai của mình hoặc  trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị quản lý vận hành.

Tổng kết

Với tất cả những ưu điểm kể trên thì La Luna Resort là một dự án rất xứng đáng để bạn đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về vị giá, mặt bằng, tiện ích, thời gian mở bán, bảng hàng … sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak