Condotel La Luna Resort Nha Trang có ưu điểm gì nổi bật?

Nếu xem xét cụ thể từng yếu tố một, có thể thấy dự án La Luna Resort của công ty CP Bến Du Thuyền rất xứng đáng để đầu tư trong năm 2017. Dự án không chỉ được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín mà còn tích hợp đầy đủ các yếu tố “Thiên Thời + Địa Lợi + Nhân Hòa” để trở thành công trình ấn tượng nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang và hút khách đầu tư quan tâm.

La Luna Resort  dự án đột phá bên bờ biển Nha Trang

Dự án này có cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn được xem như là một cuộc cách mạng và hoàn toàn có lợi cho các nhà đầu tư. Theo đó, Bến Du Thuyền mang đến cho quý khách hàng một khoản tiền tương đương 9% giá trị tài sản theo tỉ giá VNĐ đều đặn đổ về túi mỗi năm. Ngoài ra, nếu sợ tiền mất giá bạn có thể quy đổi căn hộ theo USD và nhận 6% mỗi năm. Đó là chưa kể chủ sở hữu Condotel còn được thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính ngôi nhà của mình mà bạn có thể trao đổi, cho, tặng … trên toàn bộ các khách sạn chuẩn 5* của đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Swisstouches – một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ.

Hiện tại, Swisstouches đang sở hữu 18.000 khu nghỉ dưỡng tại các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ … và liên kết với 500.000 đại lý du lịch để tạo ra một mạng lưới đặt phòng toàn cầu. Các dịch vụ mà Swisstouches  mang đến đều được đánh giá vô cùng hoàn hảo. Doanh nghiệp này hoạt động theo tôn chỉ “khách hàng là thượng đế và sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi”

Khi tìm hiểu về dự án Condotel La Luna Resort Nha Trang  Swisstouches đánh giá đây là một trong những công trình tầm cỡ và vô cùng xuất sắc ở Việt Nam. La Luna sở hữu vị trí kim cương đắc địa ngay trên cung đường vàng ben biển mang tên Phạm Văn Đồng. Dự án tạo ra thế “ngọa sơn, hướng hải” ấn tượng với phía trước hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng, trùng điệp dễ dàng thu nhận tinh khí và tài lộc của đất trời.

Đầu tư căn hộ La Luna Resort, khách hàng nhận được những gì?

Hiện tại mức giá bán mà công ty CP Bến Du Thuyền đưa ra là 3000 USD/m2 (tương đương khoảng 65 triệu/m2). Khách hàng được sở hữu những gì?

  • Đó là một căn hộ chất lượng cao tầm nhìn rộng mở bao quát toàn bộ Vịnh Nha Trang, hướng biển và đón gió biển mát lành
  • Nội thất trang bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, hoàn toàn là sản phẩm cao cấp nổi tiếng tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất.
  • Khả năng sinh lời cực tốt
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm trung tâm thương mại sang trọng, phòng tập gym, yoga có huấn luyện viên riêng, khu vui chơi cho trẻ em, …
  • Phía trước là Bến Du Thuyền sang trọng, nơi những chiếc du thuyền hạng sang neo đậu

Ngoài ra, những thông tin về dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak