Condotel Phú Quốc của Vingroup đem tới những lợi thế gì?

Condotel Phú Quốc của Vingroup đang tạo nên trào lưu đầu tư mới trên thị trường cũng như những kỳ vọng riêng mà nhà đầu tư đặt vào chúng. Từng làm mưa làm gió trên thị trường đảo Ngọc thì ngoài những lợi thế về điều kiện tự nhiên hay khí hậu thì đâu còn là những nguyên nhân khiến nhà đầu tư xuống tiền. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau tìm hiểu về điều đó.

Với dấu ấn biệt thự biển Vinpearl từng làm mưa làm gió trên thị trường đảo Ngọc Phú Quốc trong thời gian qua với chính sách ưu đãi: cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% và chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ hoạt động cho thuê. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm dành cho giới siêu giàu bởi mức giá bán tương đối cao. Nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi nhưng tầm tài chính thấp hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, tập đoàn Vingroup đã mang đến cho giới địa ốc sản phẩm căn hộ khách sạn condo hotel tại Phú Quốc nhưng vẫn đảm bảo các chính sách ưu đãi về lợi nhuận cho người sở hữu.

Và đó là lý do hiện nay Vingroup tập trung sang phát triển phân khúc tầm trung hơn với tên gọi Condotel Phú Quốc và được thừa hưởng những điều ưu đãi như:

  • Phú Quốc đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch
  • Chính sách đầu tư của nhà nước đang đẩy mạnh tại Phú Quốc với mục tiêu biến nơi đây trở thành Singapore thu nhỏ tại Việt Nam.
  • Căn hộ Condotel Phú Quốc là một loại hình BĐS mới và ưu việt.
  • Giá bán condotel phú quốc khá “mềm”, thấp hơn khu vực Đông Nam Á chừng 20-30%.

Vinpearl mang đến cho các chủ nhân biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, một trong số đó là chương trình miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án Vinpearl trên cả nước, khách hàng có thể thoải mái trao đổi các kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpeal. Theo đó, mua căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng, khách hàng được tha hồ lựa chọn các điểm nghỉ dưỡng của mình hàng năm tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam.

Sở hữu bất kỳ một loại hình sản phẩm BĐS nào của Vingroup, khách hàng đều nhận được rất nhiều đặc quyền, đặc lợi cả ở thời điểm hiện tại và tương lai. Các chủ nhân căn hộ sẽ trở thành khách hàng thân thiết, tham gia hệ thống khách hàng Vip của tập đoàn và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Vingroup.

Sau thành công của các dự án condotel đã ra mắt: Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đã bán hơn 90% số căn hộ, condotel Đà Nẵng cũng được khách hàng đặt cọc số lượng lớn, dự án Condotel Trần Phú đang được sự mong chờ ngày ra mắt chính thức với sự quan tâm lớn. Do đó Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án được nhiều khách hàng kỳ vọng và mong đợi. Đây cũng là lựa chọn tối ưu và rất tiềm năng tại Phú Quốc trong năm 2016.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Vinpearl Island Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak