Condotel tại Hòn Tre – những lý do nên mua đầu tư

Condotel tại Hòn Tre – dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đang thực sự tạo nên dấu ấn riêng tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang. Với chủ đầu tư uy tín như Vingroup thì có nên mua và đâu là những lý do thuyết phục nhà đầu tư, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Tiềm năng lớn đầu tiên được thể hiện ở chính vị trí của nó – vị trí ven sông ven biển và được nhận định là vị trí đẹp nhất tại Nha Trang, tại hòn đảo này thu hút lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan du lịch, nghỉ dưỡng bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh hữu tình và không khí vô cùng trong lành mát mẻ. Sự xuất hiện của loại hình căn hộ condotel, một khách sạn nghỉ dưỡng ngay trên hòn đảo đã đáp ứng được sự kỳ vọng từ các vị khách du lịch hay cuộc sống hưởng thụ như thiên đường.

Ngoài vị trí đắc địa thì điều khiến nhà đầu tư quan tâm đến dự án hơn cả đó chính là tiện ích mà dự án này đem lại. Bởi đó chính là nhân tố thu hút lượng du khách lớn đến đây để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cũng như nghỉ dưỡng. Tiện ích của dự án bao gồm các hạng mục với trung tâm thương mại Vincom, hồ bơi nội khu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng lớn, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa, gym, sinh hoạt ngoài trời,…

Các tiện ích được chủ đầu tư luôn đảm bảo đến chất lượng cuộc sống, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, kèm vào đó là các nét chấm phá, tô điểm thêm không gian cảnh quan và nét đẹp sang trọng là 1 phần của các tiện ích.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Mang phong cách hiện đại, hòa lẫn vào thiên nhiên hùng vĩ, Condotel Hòn Tre nổi bật với sự đẳng cấp. Vinpearl Island Condotel có thể được xem là biểu tượng đẹp tại Hòn Tre mà khi khách du lịch nào cũng muốn được nghỉ dưỡng tại đây, ngắm nhìn biển Nha Trang tuyệt mỹ một cách rõ nét nhất, và cảm nhận thật sự hương vị của biển.

Ngoài ra thì với những nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm thì chính sách bán hàng cũng đóng một vai trò khá quan trọng như sau:

 

  • Chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ Vinpearl Condotel khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.
  • Nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê lại của Vingroup, bắt đầu tư năm thứ 6 trở đi. Trong 5 năm đầu, nhà đầu tư được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%.
  • Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%.
    Nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân.

Với những tiềm năng, lợi thế như trên đây chắc chắn việc mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre là một quyết định đúng đắn. Bởi theo như các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá không phải mối đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào cũng hội tự đầu đủ những yếu tố quan trọng, quyết định đến thành công của một dự án như condotel Hòn Tre Island.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc hội tụ những yếu tố nào cho tiềm năng tăng giá

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak