Condotel tại Phú Quốc – dự án đánh dấu sự trở lại trên đảo Ngọc

Nếu nói đến dấu ấn của thị trường BĐS năm 2017 thì đất nền chiếm được ưu thế lớn nhưng hiện nay Condotel tại Phú Quốc đang chiếm được sóng lớn. Trở thành kênh đầu tư sinh lời thụ động, an toàn cũng như không chịu sự biến động của thị trường như những kênh đầu tư truyền thống khác. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án condotel này lại nhận được sự quan tâm và những kênh truyền thống đang mất dần giá trị.

Nhắc đến Vingroup ai cũng nhắc tới biệt thự biển – những khu resort cao cấp ven biển nhưng hiện nay đã chuyển đến những khân khúc cấp thấp hơn. Sự thay đổi này đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường condotel, giới đầu tư mong chờ về một dự án quy chuẩn dành cho phân khúc condotel tại Việt Nam. Trước đó Vingroup cũng đã xây dựng 3 dự án condotel nhưng với số lượng khá hạn chế nhưng ở dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tất cả sẽ là một câu chuyện khác.

Condotel Phú Quốc có quy mô khoảng 13.000 căn căn hộ khách sạn, tiêu chuẩn đa dạng từ 3 đến 5 sao. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách mà còn mở toang cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl cho nhà đầu tư vốn mỏng. Lượng du khách đến đảo Ngọc không ngừng tăng trưởng, trong khi đó số lượng cơ sở lưu trú tầm trung từ 3 đến 4 sao đang trong giai đoạn thiếu cung trầm trọng, tiện ích thiếu thốn, chất lượng dịch vụ nhiều nơi vẫn còn yếu kém.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ giải bài toán thiếu cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng tầm trung tại đảo Ngọc. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại thì số lượng 10,000 căn vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách trong một vài năm tới. Số lượng căn hộ tại Vinpearl Condotel đang gấp cả chục lần so với các dự án cùng phân khúc tại Phú Quốc. Nhưng với sức hút của dự án cùng sự uy tín của chủ đầu tư, Vinpearl Condotel vẫn được giới đầu tư quan tâm săn đón từng ngày.

Những thông tin liên quan đến siêu dự án mới nhất của Vingroup tại đảo Ngọc đã xuất hiện trên thị trường từ nhiều tháng nay. Nhưng phải sang đến đầu tháng 3, chủ đầu tư mới đưa thêm thông tin. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện bản quy hoạch chi tiết, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm 2019. Mọi thông tin ở thời điểm này vẫn mang tính chất dự kiến. Nhưng hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) mua condotel Vinpearl Phú Quốc.

Xem thêm: giá bán condotel phú quốc

Dự án condotel lần này sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao chính vì thế mức giá đầu tư sẽ cực kỳ hợp lý, phù hợp với năng lực tài chính của rất nhiều khách hàng. Không chỉ vậy, ở dự án lần này Vingroup sẽ áp dụng nhiều chính sách, điều khoản mới phù hợp với sự thay đổi của thị trường. Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi trội, xứng đáng là siêu phẩm tiếp theo của Vin tại đảo Ngọc.

Dù chủ đầu tư chưa công bố giá bán nhưng nếu so sánh với các dự án condotel trước đây của Vin chắc chắn mức giá sẽ mềm hơn vì dòng condotel này có tiêu chuẩn 3 và 4 sao. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính tối đa là những yếu tố giúp Vinpearl condotel của Vingroup tại Phú Quốc được săn đón dù chưa ra mắt.

Còn chưa đầy 2 năm nữa Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế mở ra nhiều cơ hội đầu tư nhưng suất đầu tư vào đảo Ngọc sẽ không còn ở mức như hiện tại. Với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu tại đất vàng đất ngọc thì đây chính là cơ hội. Trong khi đất nền quá nhiều rủi ro thì biệt thự biển hay condotel mới là sự lựa chọn phù hợp. Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc bùng nổ trong thời gian tới.

Đọc thêm: biệt thự biển Bãi Dài

vinpearl island hòn tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak