Đánh giá những ưu điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại La Luna Nha Trang

Condotel La Luna Nha Trang

Vì sao La Luna Nha Trang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư? Những điểm mạnh nào khiến condotel cao cấp này được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn? Trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra những phân tích xác đáng để nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn nhất trước khi đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc đầu tư của mình.

La Luna Nha Trang – Tọa lạc trên mảnh đất màu mỡ cho du lịch nghỉ dưỡng

Luôn nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh, trong nhiều năm qua Nha Trang vẫn đã và đang giữ vị trí đứng đầu về du lịch biển đảo tại Việt Nam và quốc tế. Được mệnh danh là viên ngọc của biển Đông, nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với bờ biển dài trong xanh dài hàng chục km, hệ thống biển đảo hoang sơ với hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa quanh năm, lại nằm trong vùng vịnh biển ít khi bị ảnh hưởng bởi gió bão. Chỉ những yếu tố đó thôi cũng hiểu được tiềm năng mạnh mẽ về du lịch tại Nha Trang, bởi vậy nơi đây hàng năm đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước, con số này hiện vẫn tăng nhanh về cả số và chất lượng.

Nằm tại vị trí có thể bao quát toàn bộ vịnh biển và thành phố  Nha Trang lại dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng, từ đó cũng có thể đánh giá được khả năng thu hút khách hàng của La Luna Nha Trang. Với những lợi thế đẳng cấp có tại dự án, trong tương lai gần nơi đây chắc chắn sẽ là nơi hút khách bậc nhất và trở thành biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu Thụy Sỹ tại La Luna Nha Trang

Hoạt động với mục tiêu khiến La Luna Nha Trang thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, phục vụ nhu cầu của khách hàng thượng lưu chủ đầu tư đã quyết định hợp tác với đơn vị quản lý vận hành hàng đầu tại Thụy Sỹ – Swisstouhces. Danh tiếng và số lượng khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp đã khẳng định tên tuổi và chất lượng của đơn vị vận hành. Không chỉ mang đến chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao, lượng khách hàng quen thuộc mà Swisstouhces khẳng định đem lại thành công tới La Luna Nha Trang.

Bên cạnh đó, dự án còn đưa ra chính sách cam kết vô cùng ưu đãi mà chưa dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được đó là cam kết bằng USD. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức, với VND sẽ là 9%/ năm và 6% đối với USD.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak