Đầu tư Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh) vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

house and dollar on scales. 3D image.

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại trung tâm Bãi Dài, trên đường Nguyễn Trãi. Với vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Avani Cam Ranh được đánh giá là vô cùng hấp dẫn với những nhà đầu tư đang nghiên cứu đầu tư biệt thự biển tại khu vực Bãi Dài.

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng đều sở hữu những kiến trúc và nội thất sang trọng, đẳng cấp hướng tơi không gian nghỉ dưỡng chất lượng. Vì thế, để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) nhà đầu tư cần bỏ ra dòng vốn từ 7 – 10 tỷ VND/ căn.

Nếu áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65%giá trị biệt thự trong thời gian 12 tháng. Với chính sách này, vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Avani Cam Ranh của nhà đầu tư chỉ còn là 30% GTBT, tương ứng với 2,1 tỷ VND.

 

von-dau-tu-ban-dau-khi-mua-biet-thu-avani-cam-ranh

Song song với đó, khách hàng còn được nhận ưu đãi như:

  • Thanh toán chuẩn, khách hàng được chiết khấu 2% GTBT
  • Thanh toán sớm 95% GTBT, khách hàng được chiết khấu 9% GTBT
  • Khi khách hàng sử dụng vốn tự có (hoặc tự vay) không cần hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư không hỗ trợ lãi suất và thay thế bằng cách chiết khấu 6% GTBT.

Với mức giá 2,1 tỷ VND vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài được đánh giá là thấp, phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Nếu trước đây có trong tay từ 2 – 5 tỷ VND, nhà đầu tư cho rằng không đủ tài chính để sở hữu cho mình một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp thì hiện nay, cơ hội đang mở ra với các nhà đầu tư. Giá trị một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) hiện tại chỉ từ 7 – 10 tỷ. Giá vốn ban đầu khi sử dụng đòn bẩy tài chính chỉ từ 2,1 tỷ VND thì những nhà đầu tư có tài chính 2 – 5 tỷ VND là hoàn toàn có thể.

von-dau-tu-ban-dau-khi-mua-biet-thu-avani-cam-ranh

Bên cạnh đó, những người giàu có, yêu thích du lịch và hướng đến những trải nghiệm sống đúng chất thì việc sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng chính là lựa chọn hợp lý. Quý vị không chỉ được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm để thay đổi không khí, nghỉ ngơi, thư giãn mà còn nhận đều đặn lợi nhuận mỗi 6 tháng/lần với hình thức sinh lời hoàn toàn thụ động.

Với những nhà đầu tư bận rộn, như đã nêu, việc sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng an nhàn – thảnh thơi sinh lời thụ động là hoàn toàn hợp lý. Nhà đầu tư vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại và vận nhận lợi nhuận đều đặn từ kênh đầu tư.

Xem thêm : Khả năng sinh lời của dự án Nova Beach Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak