Đầu tư Swisstouches La Luna Resort cơ hội đầu tư vàng

Bạn bỏ ra một khoản vốn để kinh doanh, có chắc chắn rằng sẽ sinh lời? Theo một số liệu thống kê cho thấy, có đến 80% số lượng các công ty Star up ở Việt Nam không thể có cơ hội được tổ chức sinh nhật lần thứ hai đã cho thấy sự khốc liệt của thương trường. Kinh doanh là một trò chơi mạo hiểm đòi hỏi bạn phải am hiểu về nhiều lĩnh vực thì mới duy trì được hoạt động của công ty theo hướng tích cực. Đó là chưa kể nhiều khi buôn bán lời lãi còn chưa thấy đâu, nhưng tiền thuê mặt bằng, lương cho nhân viên và vô vàn chi phí khác vẫn phát sinh đều đặn. Hiện nay, có một kênh đầu tư tương đối an nhàn, khoản lợi nhuận ròng đều đặn đổ về túi mỗi năm và vốn ban đầu luôn được đảm bảo. Hình thức đầu tư ấy mang tên Condotel – những căn hộ khách sạn cao cấp.

Những ưu điểm nổi bật của Condotel Swisstouches La Luna Resort

Giữa rất nhiều những dự án đang được xây dựng từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đến Quy Nhơn, Bình Thuận, Hạ Long… thì cuối năm 2017, có một công trình nổi lên như một điểm sáng mang tên Swisstouches La Luna Resort Nha Trang do công ty CP Bến Du Thuyền làm chủ đầu tư. Sở dĩ nói La Luna rất đáng để đầu tư là bởi vì dự án này nằm tại vị trí phong thủy vô cùng đắc địa “ngọa sơn, hướng hải” phía trước nhìn biển, sau lưng tựa núi. Đây chính là thế kiềng ba chân vững chãi lại dễ dàng thu nhận linh khí, tài lộc của đất trời, một thế đất rất đẹp trong làm ăn kinh doanh.

Hơn thế nữa, nằm cách trung tâm thành phố đông đúc và giàu có chỉ 6 km về phía Bắc, lại thuận tiện kết nối với hầu hết các địa điểm du lịch và vui chơi ở Nha Trang đây  là ưu điểm “hút” khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại La Luna Resort. Đặc biệt, dự án nằm cạnh bến du thuyền quốc tế, nơi những chiếc du thuyền vào hạng sang nhất thế giới neo đậu nên khách đặt phòng ở La Luna sẽ có tính phân loại cao. Đó là những người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, giới nhà giàu…

La Luna Resort đầu tư an nhàn không nên bỏ lỡ

Nhờ đánh vào phân khúc khách du lịch thượng lưu mà Swisstouches La Luna Resort cũng có những chính sách chia sẻ lợi nhuận mới lạ, hấp dẫn và khác biệt. Theo đó, chủ đầu tư sử dụng tỷ giá đồng USD để cam kết, mỗi khách hàng đầu tư vào căn hộ khách sạn tại đây hàng năm sẽ nhận được 6% giá trị tài sản đối với USD hoặc 9% đối với VNĐ. Đặc biệt sau 5 năm nếu cần huy động vốn vào việc khác bạn hoàn toàn có thể bán lại Condotel cho chủ đầu tư với mức giá cao hơn ít nhất 8% so với giá mua ban đầu.

Như vậy có nghĩa là tài sản của bạn chắc chắn sẽ sinh lời 53%. Chắc chắn không một kênh đầu tư nào tốt hơn.

Một lý do nữa bạn nên mua La Luna là bởi vì mỗi căn hộ khách sạn ở đây rất đẹp và sang trọng thể hiện tinh tế từ cách sắp xếp và bài trí đồ vật cho đến nội thất cao cấp. Tất cả đều được trang hoàng theo một phong cách vương giả. Với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống của đơn vị quản lý Swisstouches, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình tận hưởng những giây phút bên nhau trọn vẹn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ: 0933 785 999

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak