Đề ra phương hướng giải quyết thách thứ trong bất động sản

Sân đỗ trực thăng

Khi nhận diện được những thách thức trong kênh đầu tư bất động sản, có thể kể đến như biệt thự biển thì việc đề ra hướng giải quyết là điều khá quan trọng. Với những thách thức như công suất hoạt động, điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng hay đơn vị quản lý vận hành hay pháp lý sản phẩm là điều khá quan trọng. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có được những phương hướng giải quyết trong đầu tư.

Điều kiện tự nhiên

+ Vị trí tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và chúng đồng thời cũng là những điểm du lịch nổi tiếng thế giới+ Khí hậu ôn hòa quanh năm
+ Sở hữu phong cảnh đẹp, bãi biển xanh trong, cát trắng mịn,…

Cơ sở hạ tầng & tiện ích nghỉ dưỡng

+ Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng để đồng bộ hóa và trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.+ Hội tụ đầy đủ dịch vụ & tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp (khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, sân golf 18 hố, nhà hàng, bar, phòng hội nghị, bể bơi cao cấp ngoài trời, dịch vụ di chuyển miễn phí, dịch vụ phòng, dịch vụ tiếp đón khách,…

Công suất hoạt động phòng

+ Với những dự án chưa đi vào hoạt động chưa có thống kê, tuy nhiên chúng hứa hẹn sẽ tạo ra những kết quả phi trường cho thị trường du lịch Việt Nam và thế giới nhất là Vinpearl Nam Hội An và Hội An.

+Riêng với Golf Land, công suất phòng được đánh giá rất cao. Theo thống kê, hiện nay có tới 2.800 khách nghỉ dưỡng ghé thăm dự án mỗi ngày.

Xem thêm: condotel grand world phú quốc

+ Đà Nẵng và Phú Quốc vào mùa cao điểm luôn là 100% mùa thấp điểm không thấp hơn 60%. Khách luôn đặt trước ba tháng vào mùa cao điểm trước 1 tháng vào mùa thấp điểm thì mới có phòng.

+ Hợp tác chiến lược của Vingroup cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế sẽ đảm bảo nguồn khách, đảm bảo công suất phòng cho dự án.

Đơn vị quản lý khai thác & vận hành dự án

+ Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc đều được quản lý & vận hành bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch của Vingroup, liên tục dành những giải vinh danh về thương hiệu, chất lượng dịch vụ

+ Là Vinpearl tự mình đứng ra quản lý vận hành nên:

  • Tiết kiệm chi phí quản lý
  • Đảm bảo hơn về sự an toàn của kênh đầu tư
  • Không cần lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm
  • Nắm được tâm lý của khách hàng đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và những dịch vụ chăm sóc làm khách hàng hài lòng.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các khu nghỉ dưỡng

Cam kết lợi nhuận đầu tư

+ Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/năm trong 10 năm+ Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

+ Nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị Biệt thự (Giảm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng…)

Pháp lý sản phẩm

+  Vingroup là đơn vị hiếm hoi trên thị trường có khả năng cung cấp sổ hồng cho nhà đầu tư.
+ Tất cả sản phẩm kể trên đều được cấp sổ đỏ
+ Hiện tại khách hàng tạ Đà Nẵng và Golf Land đã được nhận sổ đỏ, Phú Quốc, Hội AN sắp bàn giao và Nam Hội An đang xây dựng nên chưa có sổ đỏ.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Hội An Resort & Villas

vinpearl cửa hội nghệ an

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak