Giá bán căn studio tại Vinpearl Island Hòn Tre là bao nhiêu?

Căn studio tại Vinpearl Island Hòn Tre được khá nhiều những nhà đầu tư lựa chọn để sở hữu một căn đẳng cấp này. Với vị trí đắt giá, chuỗi tiện ích cao cấp cùng cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ đem đến nơi nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp chất lượng hơn. Vậy giá bán của dự án này là bao nhiêu cũng như số lượng căn hộ cũng là câu hỏi được quan tâm nhiều.

Cần phải hiểu đúng về căn hộ studio trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là gì? Căn hộ Studio là căn hộ có diện tích khá nhỏ từ 25 m2 tới 65 m2 là tối đa. Điểm đặc biệt của loại hình này là mọi không gian: bếp, phòng khách, phòng ngủ đều nằm trong một không gian.

Ngoài sự tách biệt giữa không gian nội thất và khu vệ sinh thì căn hộ studio hoàn toàn không có các bức tường phân chia giữa các tiện ích. Vì thế ngay khi có tin Vingroup phát triển mạnh dòng sản phẩm studio ở dự án này các nhà đầu tư rất quan tâm đến giá bán căn hộ studio của dự án Vinpearl Island Hòn Tre, liệu có tối ưu hơn căn 2 – 3 ngủ?

Tìm hiểu thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Hiện nay chủ đầu tư mới chỉ công bố, bảng hàng, mã căn cũng như phối cảnh dự án nhưng giá bán vẫn chưa được đưa ra. Nhưng theo một số nguồn tin giá bán căn hộ studio của dự án Vinpearl Island Hòn Tre sẽ dao động từ 70 triệu/m2, tùy vị trí, diện tích. Diện tích căn studio một ngủ tại dự án vào khoảng 27 – 35m2.

Như vậy mức giá bán sẽ từ 1,7 tỷ VNĐ/căn ngang bằng với các dự án condotel trong khu vực nội đô của Vinpearl. Nhưng ở dự án Vinpearl Island Hòn Tre nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn từ chuỗi tiện ích ngay trên đảo đó là: Vinpearl Land, vườn Quý Vương, vịnh phao nổi, vòng quay mặt trời,…. Đây là yếu tố đảm bảo dòng lời cho căn hộ khi đi vào hoạt động.

 

Nên việc tìm hiểu giá bán căn hộ studio của dự án Vinpearl Island Hòn Tre là điều rất cần thiết. Khi có dự toán giá bán condotel nhà đầu tư sẽ dễ dàng cân đối tài chính để chuẩn bị sẵn sàng cho thương vụ đầu tư lớn ngay khi Vingroup ra hàng. Sức nóng của dự án lớn đến mức nhiều nhà đầu tư sẵn sàng vào cọc chết (cọc chắc chắn mua) dù Vingroup chưa công bố giá bán.

Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak