Grandland Group – Đơn vị thiết kế hàng đầu tại Swisstouches La Luna

Bến du thuyền La Luna resort

Swisstouches La Luna là khu nghỉ dưỡng hiện đại đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Nha Trang. Cùng với sự hợp tác với đơn vị quản lý quốc tế Swisstouches Thụy Sỹ, chủ đầu tư còn bắt tay với Grandland – Đơn vị thiết kế hàng đầu Hong Kong với mong muốn kiến tạo nên đây trở thành biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp nhất Việt Nam.

Thiết kế đột phá và đẳng cấp quốc tế tại Swisstouches La Luna

Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu Hong Kong, dự án Swisstouches La Luna tận dụng tối đa địa hình và cảnh quan thiên nhiên, tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khi hoàn thiện chắc chắn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Với vị trí đắc địa lưng dựa núi mặt hướng vịnh biển, La Luna Nha Trang được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên phong phú, thanh bình và mang nét đẹp tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng. Các kiến trúc sư hàng đầu Grandland đã tạo nên một bức tranh tổng hòa giữa thiên nhiên và thiết kế cảnh quan của khu nghỉ dưỡng. Căn hộ có diện tích đa dạng từ 24 đến 390m2, mỗi căn hộ đều có ban công rộng lớn với tầm nhìn bao quát vịnh biển và một khoảng xanh tươi mát chính là không gian mở kết nối với thiên nhiên. Swisstouches La Luna là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những du khách muốn có một kỳ nghỉ dưỡng tại không gian hiện đại nhưng lại có thể hòa mình vào thiên nhiên và một không gian thư giãn tuyệt đối.

Tập đoàn thiết kế Grandland Group và các dự án đẳng cấp quốc tế

Với hơn 20 năm kinh  nghiệm cùng 1.500 chuyên gia thiết kế hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới, Grandland đã vinh dự nhận được hơn 500 giải thưởng về thiết kế tại Hong Kong và thế giới.

Một số dự án lớn được thực hiện bởi Grandland Group:

  • Guangzhou Grandview Marriott Hotel
  • Shan Hai Marriott Hotel Sanya
  • Huzhou Shearton Hot Spring Hotel…
  • … và nhiều dự án lớn nhỏ khác trên thế giới

Luôn mong muốn đem đến sự khác biệt trong mỗi dự án triển khai, và chính sự khác biệt độc đáo tạo nên sự thành công cho Swisstouches La Luna . Kinh nghiệm và uy tín, Grandland tự tin sẽ kiến tạo nên một Swisstouches La Luna trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, làm thay đổi diện mạo của thành phố biển Nha Trang.

Nếu quan tâm đến Swisstouches La Luna hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911.60.8586 để nhận được ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak