Sở hữu căn hộ La Luna Resort không chỉ đầu tư mà còn tận hưởng cuộc sống

Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang
Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Một căn hộ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa không chỉ là món quà để đời cho con cháu mai sau mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, phương án giải ngân tuyệt vời cho dòng tiền nhàn rỗi. Hầu hết tầng lớp thu nhập tốt ở Việt Nam và những người nổi tiếng đang đổ xô vào dòng sản phẩm La Luna. Vậy công trình này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điều gì khiến La Luna Resort trở nên đặc biệt đến vậy?

Người làm ăn kinh doanh thường chú trọng thế phong thủy của đất. La Luna có địa thế “ngọa sơn, hướng hải” phía trước hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng thiêng, trùng điệp dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời. Đây là thế đất vô cùng thuận lợi chắc chắn sẽ mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Còn lại đại đa số khách hàng thích dự án La Luna Resort bởi vẻ đẹp thơ mộng. Công trình được xây dựng ở nơi có núi, có biển, có trời xanh, mây trắng, nắng vàng, những bãi cát thoai thoải dốc và ngay phía trước là Bến Du Thuyền vô cùng sang trọng, hiện đại.

Không những vậy, kiến trúc hướng biển xanh mát rượi và sự kết nối tuyệt vời giữa phòng ngủ và ban công nên từ trên chính chiếc giường êm ái của mình bạn có thể ngắm trọn vẹn cảnh bình minh trên biển buổi sáng hay ánh trăng lấp lánh mặt nước lúc đêm về.

Mỗi căn hộ ở đây đều có những chính sách tuyệt vời dành cho chủ sở hữu. Theo đó, mỗi năm, đều đặn 9% giá trị tài sản đều đặn đổ về túi. Hoặc lo sợ đồng tiền mất giá bạn co thể nhận 6% theo tỉ giá USD. Đó là chưa kể bạn còn được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay trong chính ngôi nhà của mình bạn có thể bán, cho, tặng hoặc trao đổi kì nghỉ trên toàn bộ hệ thống của đơn vị quản lý, vận hành.

Hơn thế nữa, kể từ năm thứ 5 đến năm thứ 20 tất cả những khách hàng muốn bán căn hộ để thu hồi vôn, huy động vốn sử dụng vào việc khác thì chủ đầu tư sẵn sàng mua với giá cao hơn 8% so với trong hợp đồng.

Đây là những chính sách duy nhất mang tính cách mạng chỉ có tại La Luna Resort Nha Trang.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn ở dự án La Luna Reosort

Dựa vào tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa và tốc độ phát triển của dòng bất động sản nghỉ dưỡng dễ dàng nhận thấy một sự chênh lệch đáng kể. Theo đó, dự kiến đến năm 2020 lượng khách đến tham quan Nha Trang sẽ đạt con số 10 triệu lượt người. Thế nhưng, quỹ đất xây dựng những dự án không còn lại nhiều nên chắc chắn công suất lấp phòng ở đây sẽ luôn đạt mức tốt nhất. Đó là chưa kể tính thanh khoản của dự án rất tốt và là kênh đầu tư tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak