Kinh Nghiệm Đầu Tư Dự Án Condotel Vinpearl Island Hòn Tre

Với nguồn vốn đầu tư tối thiểu khoảng từ 700 triệu đồng – 3 tỷ đồng, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định ‘xuống tiền” vào bất kì một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào. Dự án Vinpearl Island Hòn Tre của Tập đoàn Vingroup cũng không phải ngoại lệ. Tìm hiểu ngay kinh nghiệm đầu tư dự án đẳng cấp này trong bài viết dưới đây!

Chọn căn hộ Condotel rẻ nhất

Khi dự án Vinpearl Island Hòn Tre chính thức được vận hành thì thương hiệu quản lý Vinpearl sẽ đứng ra, đảm nhiệm toàn bộ quá trình quản lý, vận hành, khai thác kinh doanh cho thuê, đảm bảo công suất lấp phòng tại dự án. Chính vì vậy, nếu cùng một loại hình Condotel thì hầu như tỷ lệ lấp phòng tương đương nhau. Do đó, để không mất quá nhiều chi phí đầu tư lại tối đa hóa được nguồn lợi của mình, quý khách hàng cần nhanh tay lựa chọn căn rẻ nhất ở cùng 1 loại hình.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn thuộc dạng VIP, tầm nhìn đẹp thì hoàn toàn có thể cân nhắc những căn có giá bán cao hơn. Riêng đối với trường hợp này, khách hàng không phải quá lo lắng về công suất lấp phòng bởi đây là căn hộ cao cấp, dành riêng cho đối tượng khách hàng giàu có, thường là giới doanh nhân hoặc tầng lớp thượng lưu.

Cần tìm cuyên viên môi giới tận tình

Nếu đã từng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì quý khách hàng sẽ  hiểu được vị trí và vai trò của một chuyên viên môi giới có tâm – nói cách khác là người sẽ hỗ trợ quý khách trong toàn bộ thủ tục hợp đồng mua bán, tư vấn và giúp bạn chọn được căn đẹp nhất, vừa với nhu cầu, vừa với nguồn tài chính mà bạn có.

Thế nên, nếu đã có ý định đầu tư căn hộ Condotel Vinpearl Island Hòn Tre thì bạn cần tìm cho mình một sàn bất động sản uy tín, một chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm, có tầm và có tâm. Đơn cử như sàn giao dịch HS Group – đại lý phân phối chiến lược dự án Vinpearl Island Hòn Tre đã và đang sở hữu đội ngũ nhân sự vô cùng tài năng, có kinh nghiệm lâu năm, uy tín và rất được lòng giới đầu tư nhà đất hiện nay.

Đặt cọc căn hộ trước khi ra hàng

Trên thực tế, những dự án mang thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang hay Đà Nẵng, Cam Ranh đều có tốc độ bán hàng đáng kinh ngạc. Hầu hết dự án đều “cháy hàng” trong một thời gian ngắn, những khách hàng chậm chân đương nhiên sẽ không còn cơ hội và bỏ lỡ những suất đầu tư đáng mơ ước trên thị trường.

Vì vậy, để có thể chọn lựa cho mình được căn đẹp nhất, giá ưng nhất thì nhà đầu tư nên đặt cọc thiện chí căn hộ trước khi mở bán. Như vậy, tỷ lệ sở hữu căn hộ sẽ cao hơn, còn nếu vì một lý do nào đó mà nhà đầu tư không còn thích căn đó nữa thì hoàn toàn có thể rút lại tiền cọc. Đây chính là một trong những kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup mà nhà đầu tư cần nắm chắc trong tay.

Nếu mong muốn sở hữu một kênh đầu tư tuyệt vời tại dự án Vinpearl Island Hòn Tre, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0933.785.999 hoặc để lại thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết của sàn giao dịch HS Group!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak