La Luna Nha Trang – Đón bình minh của sự phát triển và thịnh vượng

La Luna Resort Nha Trang về luôn

Trong bối cảnh Nha Trang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với lượng khách lưu trú trong và ngoài nước tăng nhanh qua các năm, cùng với đó là số lượng các dự án ở phân khúc nghỉ dưỡng phân khúc nghỉ dưỡng ra mắt cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng hội tụ đầy đủ những những ưu thế vượt trội về vị trí, kiến trúc, pháp lý và thương hiệu quản lý quốc tế như dự án La Luna Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng đảng cấp này hứa hẹn sẽ là điểm đến mới đầy hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

La Luna Nha Trang – Tinh hoa đánh thức mọi giác quan

Nằm trên cung đường biển đắt giá nhất Nha Trang, nơi đây không chỉ là điểm hút khách du lịch mà còn sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Lợi thế về vị trí không chỉ giúp cho La Luna Nha Trang hút khách mà còn thuận tiện cho việc di chuyển và tăng giá trị của khu nghỉ dưỡng trong tương lai.

Mong muốn kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại Nha Trang, chủ đầu tư đã hợp tác với Grandland – đơn vị thiết kế hàng đầu Hongkong. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 1500 kiến trúc sư hàng đầu, Grandland cam kết sẽ tạo nên một La Luna Nha Trang sang trọng, hiện đại và xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Sự sang trọng, tinh tế mang phong cách bán cổ điển Châu Âu là những có trong căn hộ La Luna. Gam màu chính trong vàng ánh kim kết hợp cùng những gam màu trung tính tạo nên không gian đẳng cấp thượng lưu trong từng căn hộ, cùng với nội thất nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ làm nên sự hoàn hảo trong từng đường nét. Mong muốn có sự hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng sang trọng cùng với thiên nhiên tươi đẹp, các căn hộ đều sở hữu những không gian mở để tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ tại La Luna Nha Trang chính là thể hiện đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu.

Đơn vị quản lý quốc tế tại La Luna Nha Trang

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là điểm cốt lõi trong các khu nghỉ dưỡng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, doanh thu, khả năng hút khách, hiểu được điều đó, chủ đầu tư La Luna Nha Trang đã quyết định bắt tay với đơn vị quản lý hàng đầu Thụy Sỹ – Swisstouches Hotel & Resort.  Với đẳng cấp, thương hiệu và kinh nghiệm, Swisstouches tự tin đem lại thành công đến cho La Luna Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak