La Luna Resort – Điểm sáng cuối cùng trên cung đường vàng ven biển Nha Trang

La Luna Nha Trang

Theo báo cáo thống kê của Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam thì trong năm 2017, Nha Trang đã bỏ xa Đà Nẵng trở thành thị trường dẫn đầu cả nước về số lượng căn hộ giao dịch thành công. Khi làn sóng đầu tư đổ về Nha Trang càng lớn, thì quỹ đất thuộc khu vực gần trung tâm sẽ ngày càng thu hẹp song song với đó là sự dãn nở của các dự án bất động sản càng xa so với khu vực trung tâm.

Trần Phú tuyến đường vàng ven biển Nha Trang

Trong vài năm trở lại đây, Nha Trang đang có sự phát triển vượt trội, một trong những điểm dễ nhận thấy nhất đó là cung đường ven biển Trần Phú sầm uất được người Pháp quy hoạch từ hơn 100 năm trước. Mặc dù đã được mở rộng và phân thành 2 làn đường rõ rệt thế nhưng lượng lưu thông di chuyển vẫn ngày càng đông đúc thậm chí còn xảy ra tình trạng tắc đường vào những lúc cao điểm.

La Luna Nha TrangVào những năm 1980, dọc đường Trần Phú chỉ là những khách sạn thấp tầng, tầm nhìn ra biển thông thoáng thì hiện tại xung quanh khu vực này, liên tiếp những tòa nhà cao tầng mọc lên tựa như bức tường thành vững chắc vươn ra biển khơi. Từ xa nhìn lại, Trần Phú là khu đô thị cao cấp và giàu có với chủ yếu các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch và trở thành niềm kiêu hãnh, một biểu tượng của thành phố Nha Trang.

Nếu như 90% tổng doanh thu ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa đến từ Nha Trang thì có thể nói, cung đường Trần Phú là “động mạch chủ” nuôi dưỡng trái tim Nha Trang luôn khỏe mạnh và cường tráng.

Phạm Văn Đồng – Trần Phú kéo dài điểm sáng đầu tư

Có thể nói để đáp ứng nhu cầu khai thác bất động sản nghỉ dưỡng thì tuyến đường Trần Phú đang không ngừng được mở rộng. Theo đó, từ chiều dài 12 km như một cánh tay vươn dài ôm trọn lấy vịnh biển thì sau khi cầu Trần Phú được hình thành thì con đường đã lên đến 14 km nối tiếp với con đường Phạm Văn Đồng về phía Đông Bắc.

Nếu như Trần Phú vô cùng đông đúc và nhộn nhịp thì Phạm Văn Đồng lại thưa thớt dân cư hơn. Tỏa sáng trên cung đường này là một dự án vô cùng ấn tượng mang tên Swisstouches La Luna Resort. Với vị thế phong thủy “ngọa sơn hướng hải” phía trước hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng trùng điệp dễ dàng thu nhận tinh khí và tài lộc của đất trời. Không những vậy, dự án nằm ngay bên cạnh bến du thuyền quốc tế và cách trung tâm thành phố Nha Trang sầm uất, nhộn nhịp khoảng 6 km nên chắc chắn sẽ luôn có một nguồn khách hàng ổn định.

Sự ra đời của siêu dự án Swisstouches La Luna Resort sẽ mở đường cho tiềm năng kinh doanh đầu tư của tuyến đường Phạm Văn Đồng và tiếp tục “hút” vốn của khách hàng trong và ngoài nước. Không những vậy, với tiêu chuẩn, chất lượng quản lý 5* chắc chắn sau này khi đi vào hoạt động, khu khách sạn La Luna sẽ là điểm dừng chân yêu thích của giới thượng lưu muốn tận hưởng kì nghỉ dưỡng trọn vẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak