La Luna Resort Nha Trang – Dự án đầu tiên cam kết lợi nhuận bằng USD

Mới đây, công ty Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) đã hé lộ thông tin về mức cam kết lợi nhuận lên đến 6%/năm bằng USD đối với khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp Swisstouches La Luna Resort ở Nha Trang.

Nha Trang và tiềm năng phát triển sản phẩm Condotel

Nha Trang được bình chọn là một trong những vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh. Nơi đây sở hữu khí hậu ấm áp, ít bão giông suốt 4 mùa, nguồn thủy hải sản tươi sông dồi dào, hệ sinh vật biển phong phú và cơ sở hạ tầng hiện đại và khá đồng bộ. Theo thống kê, hơn 90% khách du lịch tới Khánh Hòa chọn Nha Trang là điểm dừng chân. Tính đến năm 2016, Nha Trang đã đón 4,5 triệu lượt khách với thời gian lưu trú trung bình 3,5 ngày (tăng 11.7% so với cùng kỳ) nâng tổng mức doanh thu lên con số 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ).

Chính sự phát triển về du lịch là điều kiện thuận lợi để bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang “nở rộ”. Những mảnh đất dọc tuyến đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng nhanh chóng “hóa vàng” với giá trị tăng gấp nhiều lần. Gi ữa lúc ấy, rất nhiều quẩn thể nghỉ dưỡng được triển khai. Các loại hình căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự nghỉ dưỡng (villa), khách sạn mini… vẫn chiếm ưu thế và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Một trong số đó là Swisstouches La Luna Resort nổi lên như một điểm sáng dành cho giới đầu cơ.

Dự án nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng, phía trước ôm trọn biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên, cách thành phố Nha Trang đông đúc, sầm uất và giàu có khoảng 6 km. Không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng những tiện ích có – một – không – hai mà Condotel La Luna Resort Nha Trang còn thu hút bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, các nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn ở đây và kí cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư sẽ được nhận mức lợi nhuận 9%/năm với đồng VNĐ và 6%/năm với đồng USD duy trì cố định trong vòng 5 năm. Đặc biệt, sau khoảng thời gian này, PIST còn sẵn sàng mua lại căn hộ với giá tăng 8% nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán lại.

Chắc chắn Swisstouches La Luna Resort là dự án đầu tiên ở Việt Nam có những chính sách cam kết ưu đãi đến vậy

Đơn vị quản lý uy tín

Đồng cọng sự với chủ đầu tư PIST là đơn vị quản lý vận hành khách sạn Swisstouches  đến từ Ý một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Doanh nghiệp này hiện đang cung cấp dịch vụ cho 18.000 khách sạn và liên kết với 500.000 đại lý du lịch trên hệ thống toàn cầu sẽ đảm bảo công suất luôn trên 70%.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak