La Luna Resort Nha Trang hưởng ưu đãi giá thấp nhất từ đợt mở bán đầu tiên

Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang
Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Nằm trong chuỗi những dự án vàng dọc tuyến đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Swisstouches La Luna Resort không chỉ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện mà còn nổi bật với thiết kế độc đáo, cùng cách thức quản lý, vận hành thông minh hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nửa cuối năm 2017.

200 căn đầu tiên bán với giá 3.300 USD/m2

Đợt mở bán đầu tiên 200 khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ 5* đẳng cấp quốc tế với mức giá chỉ từ 3.300 USD (tương đương 72,6 triệu đồng). Sở dĩ nói đây là giá ưu đãi bởi hơn 1.700 căn hộ tiếp theo sẽ có mức giá bán cao hơn nhiều.

Dự án Swisstouches La Luna Resort tọa lạc ở cung đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng đẹp nhất Nha Trang, phía trước hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên trùng điệp tạo ra thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải” thu hút vô số sinh khí và tài lộc. Đặc biệt, nơi này được xem là khu “đất hóa vàng” với những giá trị không thể đong đếm đo lường.

Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang
Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang đang được quy hoạch đồng bộ. Hệ thống giao thông hiện đại, điện, đường, trường, trạm được xây dựng và hoàn thiện để phục vụ cho sự phát triển của du lịch. Đây cũng là ưu điểm tạo nên Từ Swisstouches La Luna Resort du khách dễ dàng kết nối với trung tâm Nha Trang, sân bay cũ, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (40 km) và rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng như

Hơn thế nữa, La Luna là sản phẩm được định vị hướng tới khách du lịch là những chính trị gia, người nổi tiếng, doanh nhân, tầng lớp thượng lưu và giới siêu giàu… cho nên mỗi căn hộ khách sạn đều được xây dựng với sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu ở dự án từ trung tâm thương mại sầm uất đến khu vui chơi cho trẻ em, siêu thị, gym, spa hiện đại, bể bơi, nhà hàng nghỉ dưỡng Á – Âu … chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn.

La Luna Resort Nha Trang do tập đoàn Swisstouches (Thụy Sĩ) trực tiếp vận hành quản lý. Doanh nghiệp này có một mạng lưới đặt phòng xuyên quốc gia nên chắc chắn sẽ đảm bảo công suất lấp phòng kỳ vọng >70% ở dự án.

Lợi nhuận tính bằng USD

Theo đó, các nhà đầu tư vào Condotel La Luna Resort Nha Trang sẽ được tính lợi nhuận theo tỷ giá đồng USD (tương đương 6% giá trị tài sản/năm). Ngoài ra, sau thời gian cam kết 5 năm, khách hàng có nhu cầu bán căn hộ, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại với mức giá cao hơn 8% so với giá trị ban đầu. Rõ ràng, đây là những chính sách rất hấp dẫn và vô cùng có lợi cho các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, ngân hàng còn sẵn sàng trợ vốn lên tới 70% giá trị căn hộ lãi suất ưu đãi trong vòng 18 tháng, nên chỉ từ 600 – 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ tuyệt đẹp sang trọng bậc nhất thành phố Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak