La Luna Resort: Vị trí đẹp –Tiềm năng năng du lịch – Chính sách hấp dẫn

Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang
Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Là một trong những dự án “sáng” nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sở hữu những ưu điểm nổi bật mà khách hàng đầu tư nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Cùng khám phá sức hấp dẫn khiến nhà đầu tư không thể chối từ của dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp này.

Vị trí bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang

Nằm ở cung đường sầm uất bậc nhất thành phố biển với tầm nhìn bao quát, lưng dựa núi Cô Tiên mặt hướng bến du thuyền hiện đại Swisstouches La Luna Resort sở hữu vị trí không thể hoàn hảo hơn. Không chỉ thuận tiện di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng mà còn có phong thủy cực tốt, đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ sở hữu.

Nằm không quá gần sự ồn ào của thành phố cũng không quá xa cho việc di chuyển, nghỉ dưỡng tại Swisstouches La Luna Resort là lựa chọn bầu không khí trong lành và đủ không gian riêng tư để nghỉ ngơi và thư giãn. Chính yếu tố đắc địa của vị trí dự án sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ với toàn bộ các khách hàng, mang đến góc nhìn toàn cảnh và đầy thú vị về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn mà Swisstouches La Luna Resort

Từ lâu, Nha Trang đã được biết đến là thành phố du lịch sầm uất bậc nhất Việt Nam với lượng khách du lịch trong và ngoài nước lên đến hàng triệu lượt/năm. Với nguồn khách lớn và ổn định quanh năm đi cùng với đó là cả một nguồn lợi khổng lồ từ việc lưu trú của khách hàng. Trên đà phát triển đó thì doanh thu của dự án tầm cỡ như Swisstouches La Luna Resort chắc chắn là con số rất khổng lồ, bởi vậy khách hàng đầu tư vào căn hộ dự án có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời và sự ổn định của doanh thu dự án.

Swisstouches La Luna Resort và chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng ưu đãi

Mang trong mình sứ mệnh đi đầu và tiên phong, chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đã đưa ra thị trường chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng ưu đãi và là dự án duy nhất cam kết lợi nhuận hàng năm bằng USD, theo đó:

  • Đối với USD: khách hàng sẽ nhận 6%/ năm và nhận định kỳ theo thời gian cam kết trong hợp đồng
  • Đối với VNĐ: khách hàng sẽ nhận 9%/ năm và nhận định kỳ theo thời gian cam kết trong hợp đồng

Ngoài chính sách ưu đãi, khách hàng sở hữu căn hộ còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn bộ hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của hệ thống Swisstouches Hotel & Resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak