Lễ ký kết hợp đồng phân phối Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort là căn hộ khách sạn 5 sao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Công trình có rất nhiều ưu điểm từ vị trí thuận phong thủy, thiết kế độc đáo đến tiện ích đa dạng cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ là “điểm sáng” bất động sản nửa cuối năm 2017. Hơn thế nữa, La Luna còn hội tụ các đối tác chiến lược danh tiếng hàng đầu thế giới như Swisstouches Hotels & Resorts, Grandland HongKong…

Ngày 23/10/2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết ký kết hợp đồng đại lý phân phối giữa chủ đầu tư và các sàn giao dịch nổi tiếng bao gồm:

Phía Nam:

  • Compareal: Công ty Bất Động Sản La Bàn thành lập vào năm 2010 là một thành viên của Tập đoàn Goldsun.
  • Innova Land: Hiện là đại lý phân phối của các sản phẩm bất động sản chất lượng.

Phía Bắc:

  • DAT Holdings: Được sáng lập bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệm về thị trường bất động sản tại Việt Nam.
  • Virex: Là một thành viên của tập đoàn Alphanam ( Alphanam Group)
  • Nhà Vuông: Địa ốc Nhà Vuông là đơn vị phân phối chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản
  • Vnplus:
  • Hoàng Gia: Là đơn vị chuyên về tư vấn, đầu tư, quảng cáo các dự án bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu ở Hà Nội với trụ sở chính tại số 4 Nguyễn Chánh, Hà Nội.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư ông Trần Ngọc Thắng đã cung cấp đầy đủ thông tin dự án và hỗ trợ giải pháp tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng. Cuộc gặp gỡ và kí kết hợp đồng với các đại lý phân phối diễn ra tốt đẹp và thành công. Theo đó, các chuyên gia  bất động sản nhận định “Sở dĩ La Luna được quan tâm đến vậy là nhờ vào dự án này sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm bên bến du thuyền, phía trước hướng biển xanh, sau lưng tựa núi Cô Tiên vững chắc tạo nên thế kiềng ba chân thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời Nha Trang. Với những ưu điểm ấy, chúng tôi tin rằng Swisstouches La Luna chắc chắn sẽ tạo ra sự đột phá cho phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng”.

Swisstouches La Luna Resort dự án đầu tiên cam kết lợi nhuận bằng USD

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư thì đối với khách hàng mua căn hộ Condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang và ký kết cho thuê lại cùng tập đoàn quản lý khách sạn Swisstouches. Theo đó, tỷ suất lợi nhuận lên tới 9% giá trị tài sản/năm với đồng VNĐ và 6% giá trị tài sản/năm với đồng USD duy trì cố định trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, sau khi hết thời gian cam kết, chủ đầu tư còn mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5 năm nếu khách hàng mong muốn bán lại.

Cuối năm 2017, Vịnh Nha Trang sẽ chính thức mở bán Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đợt đầu tiên. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng chủ đầu tư thông qua số hotline: 0933 785 999.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak