Lời Khuyên Cho Nhà Đầu Tư Thứ Cấp Khi Lựa Chọn Condotel

Bến du thuyền La Luna resort

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi, mong muốn một cơ hội kinh doanh sinh lời an toàn, vượt trội hơn hẳn việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Thế nhưng, hiện nay, vẫn còn rất nhiều hạn chế tại một số dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel gây thiệt hại nghiêm trọng đến dòng tiền của nhà đầu tư. Vậy lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư thứ cấp khi lựa chọn phân khúc Condotel là gì? Tìm hiểu ngay nguồn thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Lời khuyên từ các chuyên gia về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

Theo nhận định của các chuyên gia, so với vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn, có lợi nhuận cam kết vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt là loại hình Condotel đang rất phát triển trong những năm gần đây thì khả năng sinh lời là rất cao. Chưa kể, rất nhiều dự án sở hữu phân khúc này thường đi kèm với các mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn dao động từ 8% – 10%/năm. Do đó, với tiềm năng hút khách cùng các suất đầu tư hợp lý với giá trị khoảng từ 2 tỷ đồng trở lên, Condotel nghỉ dưỡng đã và đang thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư thứ cấp tại nội địa và quốc tế.

Tuy nhiên, có rất nhiều chủ đầu tư khi thực hiện xây dựng các dự án chung cư, thương mại, căn hộ thông thường… thì họ làm rất ổn nhưng khi bắt tay vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì lại không thực sự hiệu quả bởi thiếu kinh nghiệm, gây mất niềm tin từ các nhà đầu tư thứ cấp. Do đó, lời khuyên duy nhất hiện nay cho các nhà đầu tư thứ cấp chính là lựa chọn dự án được vận hành bởi đơn vị quản lý uy tín, đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định, mang đến khả năng lấp phòng cao. Và nên ưu tiên lựa chọn các dự án của các chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công chuẩn xác, pháp lý đầy đủ, hoàn thiện.

Đơn cử như dự án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền – Tập đoàn Marina Hotel JSC tại đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là dự án Condotel đẳng cấp nhất với nguồn vốn đầu tư cực khủng, sở hữu vị trí giáp biển cuối cùng tại “con đường không ngủ” Trần Phú. Thêm nữa, dự án được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Swisstouches hàng đầu Thụy Sỹ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nghỉ dưỡng cũng như khả năng hút khách, lấp phòng tại dự án.

Bên cạnh đó, với tiến độ xây dựng thần tốc, dự án đã chính thức thi công đến tầng thứ 27 trong tổng số 36 tầng ở 3 tòa tháp. Dự kiến, Swisstouches Laluna Resort Nha Trang sẽ cất nóc vào khoảng cuối quý IV/2018 và hoàn thiện, đi vào hoạt động khoảng quý IV/2019.

Tìm hiểu ngay về bài toán đầu tư căn hộ Condotel Swisstouches Laluna Resort Nha Trang qua hotline 0933.785.999 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để sớm có cơ hội lựa chọn căn hộ vị trí đẹp nhất, giá bán gốc từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak