Lý do nào khiến giới đầu tư liên tục dồn tiền vào dự án Swisstouches La Luna Resort

Phối cảnh La Luna Resort Nha Trang

Trên cung đường tuyệt đẹp ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, ngay dưới chân núi Cô Tiên trùng điệp, lần đầu tiên một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được chính thức ra mắt thị trường. Với vị trí tuyệt đẹp cùng phong cách thiết kế ấn tượng và đẳng cấp La Luna Resort đang “hút” vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng khám phá những ưu điểm của dự án trong bài viết dưới đây:

Cam kết cách mạng – Lợi nhuận được tính bằng USD

Nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng tiền Việt sẽ mất giá theo thời gian nên không đảm bảo lợi tức từ việc đầu tư vào những căn hộ khách sạn. Chính vì vậy, lần đầu tiên ở Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện một dự án Condotel có cam kết lợi nhuận bằng USD. Cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu lợi nhuận (CKLN) lên đến 6% giá trị tài sản với đồng USD (không bao gồm VAT) và 9% với đồng VNĐ.

– Thời gian cam kết 5 năm kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ hoặc từ khi khách hàng đóng ngay 95% giá trị hợp đồng.

Phối cảnh La Luna Resort Nha Trang– Sau 5 năm, chủ đầu tư là công ty CP Bến du thuyền sẵn sàng mua lại Condotel Swisstouches La Luna Resort khi khách hàng có nhu cầu bán với mức giá cao hơn 8%.

– Mỗi năm nhận ngay ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trên toàn bộ hệ thống của đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Swisstouches.

– Chiết khấu sớm 7% cho khách hàng thanh toán sớm.

Có thể nói, hiện nay, khi quá nhiều dự án Condotel được xây dựng trên thị trường thì chiết khấu lợi nhuận là một trong những yếu tố quyết định của bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Với cam kết bằng USD cho thấy, chủ đầu tư đã có những tính toán, khai thác kỹ về các yếu tố như dung lượng thị trường, về đồng vốn và khả năng sinh lời trong tương lai và đánh vào thị hiếu khách hàng. Bến Du Thuyền luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì để từ đó có những điều chỉnh phù hợp để sản phẩm được tốt hơn.

Cam kết hỗ trợ vay vốn

Không chỉ lợi nhuận được đảm bảo mà những chính sách ngân hàng của dự án cũng vô cung hấp dẫn. Theo đó, Vietinbank là đại diện đứng ra bảo lãnh cam kết cho thuê, ABBank, Agribank tham gia hỗ trợ vay vốn với mức ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ; hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng xây dựng và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng.

Bên cạnh đó, Swisstouches La Luna Resort  còn có sự kết hơp tuyệt vời giữa 3 đơn vị từ chủ đầu tư uy tín, đơn vị thiết kế tâm huyết và tập đoàn quản lý vận hành chuyên nghiệp để tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì hiện nay, La Luna Resort Nha Trang đã xây dựng đến tầng thứ 8 của dự án và cung cấp khoảng gần 2.000 căn hộ khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, hơn 200 nhà đầu tư đầu tiên sẽ được mua căn hộ La Luna Resort với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 3.300 USD/m2.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak