Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – mở ra cơ hội đầu tư nơi đảo Ngọc

Trong vòng 2 năm trở lại đây thì cơn sốt bắt đầu trở lại với thị trường nơi đảo Ngọc và điển hình thì không thể bỏ qua cái tên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trong danh sách ấy. Dự án đem lại khá nhiều những ưu đãi dành cho nhà đầu tư như vừa tích lũy tài sản hay đem lại thu nhập sinh lời thụ động lớn theo hàng năm. Vậy cơ hội ấy đem lại cho nhà đầu tư như thế nào?

Vậy tại sao nó lại tạo được sức hút như vậy? Bởi theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, các chủ đầu tư đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận khá cao. Theo một nghiên cứu của Savills, mức cam kết lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket và Hua Hin (Thái Lan) là khoảng 7% một năm trong 2 – 5 năm cùng quyền sở hữu bất động sản 30-50 năm, trong khi ở Việt Nam là 10% một năm trong 5-10 năm cùng quyền sở hữu từ 50 năm trở lên theo chính sách chung.

Điển hình như khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, mức cam kết sinh lời tối thiểu của khu nghỉ dưỡng này lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. “Đây được coi là mức cam kết hấp dẫn và an toàn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay”, đại diện MIKGroup chia sẻ

Xem thêm: dự án grand world phú quốc

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – vị trí được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn và sở hữu màu nước biển xanh lagoon độc đáo.

Trong bối cảnh nguồn cung tăng trong khi nhà đầu tư ngày càng khắt khe, yêu cầu các dự án nghỉ dưỡng mới muốn hút khách phải sở hữu những giá trị khác biệt độc đáo so với dòng sản phẩm tương tự trên thị trường.

Đơn cử như khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc vị trí đẹp tại bãi Ông Lang, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng lên tới 65% giá bán căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ một năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của MIKGroup. Dự án này đã lựa chọn một hướng đi khá khác biệt là xây dựng và vận hành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của Thụy Sĩ.

Đọc thêm: shophouse hạ long

Theo đó, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ, đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế với không gian riêng tư và hài hòa cùng thiên nhiên.

 

 

Với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, 100% căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây đều có tầm nhìn ra biển và hướng hồ. Ngoài ra, phần mái biệt thự sẽ được “xanh hóa” để hòa quyện cùng thiên nhiên. Bên trong căn hộ nghỉ dưỡng, sẽ sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên, với gỗ, kính, cây xanh để đảm bảo sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort quốc tế. Các nội thất trong căn hộ nghỉ dưỡng cũng được sử dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Mövenpick Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, việc kết hợp cùng thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts kiến tạo nên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup mang tham vọng ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch thượng lưu thế giới.

Tìm hiểu thêm: condotel movenpick phú quốc

Shophouse Phú Quốc cùng những tiềm năng tăng giá trị cho tương lai

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak