Pháp lý dự án căn hộ khách sạn La Luna Resort

Condotel là loại hình kết hợp giữa căn hộ để ở và phòng khách sạn cho thuê. Do tính chất mới mẻ của của mô hình này nên nhiều nhà đầu tư vẫn còn có nhiều băn khoăn về tính pháp lý. Tuy nhiên, tính pháp lý của các dự án này đưa ra hướng giải quyết và đang dần được tháo gỡ. Tiêu biểu tại thị trường condotel Nha Trang có dự án La Luna Resort, dự án có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch.

Tình hình chung thị trường Condotel Nha Trang – Khánh Hòa

Là mảnh đấu giàu tiềm năng về du lịch và là mảnh đất “màu mỡ” cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nên tại Nha Trang hiện nay đã và đang mọc lên rất nhiều dự án nghỉ dưỡng với quy mô lớn. Phát triển nhanh chóng là vậy, tuy nhiên rất nhiều dự án đang được xây dựng đã phải dừng lại vì chưa giải quyết được vấn đề pháp lý. Bởi không như những dự án thông thường, sản phẩm này dưới sự chi phối của nhiều đơn vị có thẩm quyền khác. Bởi vậy giữa các đơn vị này chưa đưa ra được sự thống nhất chung  và gặp nhiều vấn đề về quyền sở hữu, giấy phép xây dựng.

Trong năm 2018, cơ quan chức năng có thẩm quyền đã đưa ra nhiều chính sách mới phần nào tháo gỡ được nút thắt về pháp lý của các dự án condotel, tuy nhiên đây cũng vẫn là vấn đề khó khăn của nhiều chủ đầu tư dự án.

Pháp lý đảm bảo của dự án La Luna Resort

Ra mắt thị trường vào những tháng cuối năm 2017, La Luna Resort đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý, quyền đầu tư xây dựng và cấp quyền sở hữu lâu dài. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Marina Hotel JSC, công ty có nguồn vốn lớn và có uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ đem đến sự an toang và tin cậy tuyệt đối dành cho mọi khách hàng. Những yếu tố trên đã phần nào khẳng định được tên tuổi và vị thế cho La Luna Resort khiến nhà đầu tư có thể yên tâm “xuống tiền” và mang lại sự an tâm đầu tư sinh lời của quý khách hàng và giới đầu tư chyên môn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak