Shophouse Hạ Long – sản phẩm đầu tư hiệu quả và an toàn

Cùng với mô hình biệt thự biển thì shophouse cũng đang là mô hình nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như được đánh giá là sản phẩm đầu tư an toàn cũng như hiệu quả hơn. Và nếu nói shophouse tại đâu đang là chiếc mỏ vàng mới dành cho mọi khách hàng thì ngoài đảo Ngọc Phú Quốc thì Hạ Long Quảng Ninh thực sự là chiếc bánh ngọt với nhiều tiềm năng. Vậy dự án tại đó phù hợp như nào với nhu cầu thị trường hiện nay thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích hơn trong quyết định lựa chọn kênh cho mình.

Với sự ưu đãi và linh hoạt của riêng mình thì Shophouse Hạ Long đang là từ khóa HOT được giới đầu tư tìm kiếm nhiều hiện nay. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2018, Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với năm 2017. Đặc biệt khách quốc tế đạt 5,3 triệu lượt tăng 22,1% so với năm 2017 và chiếm 1/3 trong tổng 15,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2018.

Bên cạnh đó, ngay khi 3 dự án giao thông nghìn tỷ bao gồm cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động đã giúp Quảng Ninh trở thành tỉnh có hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đồng bộ và hiện đại nhất khu vực phía bắc.

Với lợi thế đó, dự kiến năm 2019, Hạ Long – Quảng Ninh sẽ đạt 15 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế dự kiến đạt 6,2 triệu lượt. Lượng khách du lịch tăng nhanh, số ngày lưu trú kéo dài kéo theo nhu cầu chi tiêu du lịch của du khách cũng gia tăng nhanh chóng.

Bên cạnh đó số lượng cơ sở lưu trú cao cấp & các khu vui chơi, giải trí tại Hạ Long vẫn còn rất khan hiếm. Vì vậy shophouse được đánh giá là mô hình mới có khả năng giải quyết tốt nhất bài toán về cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí….Thậm chí trong tương lai, các dự án shophouse sẽ trở thành điểm đến tham quan mới cho du khách.

Đọc thêm: BĐS du lịch hạ long

Và hơn hết hoàn toàn có thể nhận thấy Shophouse Hạ Long đang thực sự là kênh an toàn cũng như đem lại khoản lợi nhuận hiệu quả hơn nhiều so với những kênh khác. Chỉ những dự án shophouse Loong Toòng Hạ Long được quy hoạch bài bản, kiến trúc nổi bật, được đầu tư bởi những công ty/tập đoàn uy tín trong ngành BĐS nghỉ dưỡng mới thực sự xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền đầu tư.

Đặc biệt là những dự án shophouse có vị trí đắc địa ngay tại khu vực trung tâm sầm uất, mặt tiền đường lớn – nơi giao điểm giữa các trục đường huyết mạch tại Hạ Long như shophouse Loong Toòng của Công ty CP xe khách Quảng Ninh. Hơn thế giá bán của dự án còn phù hợp với đa dạng nhà đầu tư, chỉ từ 9 tỷ VND quý khách hàng đã có thể sở hữu căn shophouse mặt tiền thiết kế 6 tầng nổi bật.

Với lợi thế tuyệt vời về vị trí, shophouse Loong Toong Hạ Long sở hữu khả năng sinh lời hấp dẫn, pháp lý minh bạch với sổ đỏ lâu dài, tiềm năng tăng giá & tính thanh khoản cao nên không chỉ phù hợp với các nhà đầu tư đề cao những con số lợi nhuận mà còn phù hợp với những khách hàng mua để ở, gia tăng tài sản tích lũy cho tương lai.

Toàn dự án chỉ có 30 căn trong khi nhu cầu đầu tư lại rất lớn vì vậy tỷ lệ cạnh tranh sản phẩm rất cao. Cơ hội sở hữu căn shophouse Hạ Long Loong Toong chỉ dành cho những nhà đầu tư có quyết định xuống tiền nhanh & sớm nhất ! Liên hệ 09.6226.9229 để cập nhật thông tin hữu ích hơn về điều này.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort waverly phú quốc

biệt thự đà nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak