Shophouse Phú Quốc hội tụ những yếu tố nào cho tiềm năng tăng giá

Shophouse Phú Quốc đang là dự án khẳng định được tiềm năng tại hòn đảo Ngọc cũng như là dự án có khả năng tăng giá được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng với đó là chính sách phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng đang được chú trọng cũng như đầu tư theo định hướng đặc khu. Vậy những yếu tố nào làm nên một Phú Quốc khác biệt với những dự án tiềm năng? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin tổng quan hơn về điều này.

Một BĐS sẽ được giới địa ốc đánh giá cao khi có tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội. Đặc biệt, sẽ được lòng nhà đầu tư hơn khi dự án đó có tiềm năng tăng giá trị BĐS theo thời gian. Shophouse của Vingroup tại Phú Quốc chính là một trong những sản phẩm như vậy. Không chỉ mang đến lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư mà còn có khả năng tăng giá Shophouse Phú Quốc theo thời gian, tỷ lệ thuận với sự phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

 

Chính phủ đang ưu ái để phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Điều đáng nói hơn nữa là Nghị quyết 08-NQ/TW năm 2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020. Nghị quyết này đã đưa Phú Quốc từ một hòn đảo hoang sơ biến hình thành một nàng công chúa lộng lẫy.

Từ năm 2017 đến nay, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng tới Phú Quốc không ngừng tăng mạnh qua các năm. Các cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư đồng bộ từ cảng hàng không quốc tế, cảng biển, đường bộ… đều được đầu tư và phát triển, mở rộng và tạo điều kiện cho du khách di chuyển qua lại đảo ngọc dễ dàng.

Nhất là khi các ông lớn vào cuộc đầu tư mạnh các khu nghỉ dưỡng biến nơi đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách. Trong những năm tới, du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.Và đó cũng là cơ sở để Shophouse Phú Quốc có tiềm năng phát triển cùng tăng giá mạnh mẽ.

Xem Thêm: Movenpick Phú Quốc

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá của Shophouse Phú Quốc chính là vị trí của dự án. Shophouse Phú Quốc tọa lạc tại khu vực bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng phức hợp giai đoạn thứ 6 của Vingroup tại Bãi Dài. Góp mặt cùng những loại hình là mini hotel, condotel để hoàn thiện thêm về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài.

Từ vị trí này, shophouse thừa hưởng các giá trị từ hệ sinh thái du lịch “all in one” trên đảo ngọc. Thừa hưởng nguồn khách lớn đến từ 6 giai đoạn nghỉ dưỡng với gần 1000 căn biệt thự, 10.000 căn condotel và chuỗi mini hotel. Lượng khách này sẽ mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho shophouse bằng hoạt động kinh doanh.

Thêm vào đó, Vingroup đã phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng, dự án BĐS nhà ở hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu ở, đầu tư, kinh doanh sinh lời cho khách hàng. Hầu hết các dự án đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chưa hết, BĐS của Vingroup luôn được phát triển gắn liền với cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đi kèm để đảm bảo cho du khách có cuộc sống và những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đẳng cấp được khẳng định bởi chính những trải nghiệm của khách hàng. Và đây cũng là yếu tố làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

Đọc thêm: biệt thự movenpick cam ranh

biệt thự tại đà nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak