Shophouse Vinpearl Phú Quốc có giá bán là bao nhiêu?

Hiện nay Shophouse Vinpearl Phú Quốc đang là điểm đến đầu tư mới dẫn đầu xu hướng tại những resort ven biển cao cấp hàng đầu. Và những nhà đầu tư trong giới địa ốc băn khoăn không biết giá bán của dự án hay không là bao nhiêu và liệu có đủ tầm tài chính để đầu tư hay không?

Tổng thể dự án nằm trong tổng thể quy mô Grand World Phú Quốc với 3 hạng mục chính của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc giai đoạn này. Song hành cùng với các loại hình condotel và mini hotel để hoàn thiện hệ sinh thái “all in one” tại Bãi Dài, Phú Quốc. Không chỉ giúp nhà đầu tư có cơ hội đầu tư, đây còn là hạng mục giúp du khách nghỉ dưỡng tại Bãi Dài có thêm trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng.

Bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc là một trong những chủ đề được giới đầu tư đặc biệt quan tâm thời gian gần đây. Với thiết kế dự kiến từ 75m2 – 144m2, các căn Shophouse sẽ có giá bán trung bình từ 10 tỷ – 20 tỷ đồng (giá bán dự đoán và chưa chính thức).

Bên cạnh đó, Vingroup thường có những chính sách bán hàng ưu đãi để mang tới giải pháp tài chính tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Điển hình như chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị Shophouse. Theo đó, bảng giá bán Vinpearl Shophouse Bãi Dài Phú Quốc mà nhà đầu tư cần chi ban đầu chỉ còn 35% giá trị căn shophouse.

Xem Thêm: vinpearl condotel phú quốc

Vinpearl Shophouse Phú Quốc là loại hình bất động sản kinh doanh thương mại thường được giới địa ốc gọi là nhà phố thương mại. Tuy nhiên, khác với việc được xây dựng tại trung tâm thành phố, Shophouse Phú Quốc của Vingroup được xây dựng ven biển Bãi Dài và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl tại Phú Quốc.

Khi cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Phú Quốc được hoàn thiện sẽ tác động mạnh tới lượng khách ghé thăm và lưu trú tại mảnh đất này. Những viễn cảnh về một thiên đường nghỉ dưỡng nhộn nhịp trong tương lai không xa khiến giới đầu tư vô cùng quan tâm tới dòng sản phẩm Shophouse của Vingroup.

Một điểm ưu việt nữa của dòng shophouse so với loại hình BĐS lưu trú như condotel hay biệt thự biển chính là sự chủ động trong việc kinh doanh sinh lời. Thay vì sẽ uỷ thác cho một đơn vị vận hành, nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong việc kinh doanh sản phẩm và mục đích sử dụng shophouse. Quý khách có thể lựa chọn cho thuê lại shophouse, vừa kinh doanh vừa ở. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Định giá tài sản dựa trên bối cảnh thị trường có phù hợp với dòng sản phẩm đó hay không?
Kết hợp những yếu tố trên để đánh giá một cách chi tiết tổng thể những ưu – nhược điểm của dự án, đối chiếu với giá bán quý vị sẽ thấy có hợp lý hay không?
Trên thực tế, nếu sản phẩm thực sự giàu tiềm năng thì nhà đầu tư cũng cần nắm bắt cơ hội để được sở hữu kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Tránh ra quyết định chậm trễ để bỏ lỡ thời cơ tốt nhất về giá bán, ưu đãi, lợi ích đầu tư. Thậm chí là phải mua chênh khi đã xác định chính xác được khả năng sinh lời.

Do đó, hãy để chúng tôi giúp quý vị tư vấn và đánh giá bảng giá Vinpearl Shophouse Phú Quốc có hợp lý không? Giúp quý vị cung cấp thông tin nhanh – chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

biệt thự movenpick cam ranh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak