Swisstouches La Luna Resort Nha Trang vẻ đẹp hoản hảo

Một dự án tuyệt đẹp nằm bên Vịnh Biển Nha Trang nơi trời xanh, cát trắng, nắng vàng với kiến trúc tinh tế, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Xin giới thiệu dự án mang tên Swisstouches La Luna Resort do công ty CP Bến Du Thuyền làm chủ đầu tư.

La Luna Resort Nha Trang dự án siêu đẳng cấp bên bờ biển Bãi Dài

Thành công của một dự án bất động sản cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi dự án không chỉ được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế táo bạo mà còn thể hiện những nỗ lực và cố gắng của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, không thể không kể đến vị trí La Luna Resort rất đẹp. Sở hữu thế phong thủy “ngọa sơn hướng hải” phía trước hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng trùng điệp nên dễ dàng thu nhận nguồn sinh khí thuận lợi. Bên cạnh đó, công ty CP Bến Du Thuyền còn liên kết với những cộng sự chiến lược như đơn vị thiết kế Grandland đến từ Hồng Kông và đơn vị quản lý, vận hành  Swisstouches đến từ Thụy Sĩ.

Không những vậy nhằm tạo ra một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn chủ đầu tư Bến Du Thuyền còn không ngần ngại đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu ở đây bao gồm trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, casino hoành tráng, …

Cơ hội đầu tư vào thị trường Nha Trang

Hiện nay, ở Nha Trang Khánh Hòa, rất nhiều dự án đang được xây dựng triển khai thế nhưng nguồn cung về căn hộ tiêu chuẩn 5 sao lại vô cùng khan hiếm. Dự án La Luna Resort Nha Trang ra đời hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên, địa lợi, nhân hòa để trở thành một sản phẩm hội tụ đầy đủ những giá trị sống đẳng cấp và được giới đầu tư đánh giá rất cao khi công bố chính sách bán hàng hấp dẫn:

– Cam kết lợi nhuận 6% theo tỷ suất đồng USD trong vòng 5 năm đối với đồng VNĐ là 9%

– Đặc biệt, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng xây dựng và ân hạn nợ gốc cũng trong vòng 18 tháng

– Ngoài ram, sau thời gian ưu đãi 5 năm thì  chủ đầu tư sẽ cam kết mua lại căn hộ khách sạn The Arena với mức giá tăng từ 8 – 10%.

– Mỗi năm, khách hàng sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu.

Ngoài ra, phương thức thanh toán của dự án được chia làm 4 đợt thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính đây cũng chính là những điểm cộng cho cơ hội đầu tư vững chắc tại La Luna Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak