Swisstouches La Luna – Sân chơi dành cho các nhà đầu tư dài hạn

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư đã qua thời kì phải mong chờ mòn mỏi sự ra mắt của các dự án. Sự ra mắt liên tiếp của các dự án, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Trong số đó Swisstouches La Luna nổi lên như là siêu dự án thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Với những ưu thế mà dự án sở hữu cùng với khả năng sinh lời lớn trong tương lai, thì đây chính là thời điểm dành cho các khách hàng đầu tư dài hạn.

Lợi nhuận cao dành cho khách hàng đầu tư dài hạn tại Swisstouches La Luna

Trên thị trường bất động sản thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được coi là phân khúc được đầu tư lâu dài nhất.

Được xây dựng tại vị trí trung tâm, có tầm nhìn bao quát vịnh biển, Swisstouches La Luna nằm giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang nơi hàng năm đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước và lượng khách này vẫn đang tăng nhanh từng giờ, từng ngày. Cùng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, nội thất và tiện ích đẳng cấp 5 sao lại nằm ngay trước bến du thuyền quốc tế cũng phần nào khẳng định tiềm năng hút khách và nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Swisstouches La Luna là lớn thế nào. Bên cạnh đó quỹ đất tại Nha Trang ngày càng hạn hep nên trong thời gian tới việc tăng giá bất động sản là chắc chắn có.

Sở hữu căn hộ Swisstouches La Luna chỉ từ 30% GTCH

Với chính sách cho vay ưu đãi lên đến 70% GTCH từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần đóng 30% là đã có cơ hội sở hữu căn hộ Swisstouches La Luna đẳng cấp 5 sao cùng nội thất cao cấp hoàn toàn nhập ngoại. Một chính sách khác mà thu hút được sự quan tâm của khách hàng đó là chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ trong tăng 8 đến 10% so với giá ban đầu trong vòng 20 năm. Ngoài ra chủ đầu tư còn đưa ra mức cam kết lợi nhuận chưa từng có tại các dự án nghỉ dưỡng đó là cam kết bằng USD. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận 6%/năm nếu nhận USD và 9%/năm nếu nhận VNĐ. Không chỉ sở hữu sinh lời mà khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại hệ thống khách sạn của tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort trên toàn thế giới.

Mức lợi nhuận này được đánh giá khá cao và an toàn so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Hơn hết lợi nhuận của khách hàng cũng có thể tăng hơn nếu như dự án đi vào vận hành đúng như kỳ vọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak