Tại sao nên chọn ngay một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng?

Với việc đem tới một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp cũng như kênh đầu tư khá hiệu quả thì biệt thự biển đang thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng đang thực sự trở thành điểm đến mới cho mọi khách hàng hiện nay.

Với biệt thự biển Vinpearl thì nhà đầu tư cần được sở hữu căn biệt thự siêu sang với nội thất và tiện nghi full 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm; 350 đêm còn lại Chủ đầu tư và bên quản lý dự án sẽ đứng ra quản lý và cho thuê lại biệt thự của Khách hàng với những Cam kết lợi nhuận đang được đánh giá là cao nhất thị trường hiện nay: Cam kết lợi nhuận sinh lời TRỌN ĐỜI là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Nếu Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1 thì còn được sở hữu thêm một lựa chọn nữa chính là: Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/ năm bằng dòng tiền USD.

Với những điều kiện hấp dẫn trên đây thì một Nhà đầu tư thông minh và đủ quyết đoán sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội cũng như kênh đầu tư này.

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak