Thiết kế của Condotel Sapa Jade Hill được lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang

Dự án Sapa Jade Hill sắp sửa cho ra mắt sản phẩm condotel với quy mô lớn, là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 10%/ năm. Sản phẩm Condotel Sapa Jade Hill được tư vấn thiết kế bởi Accor Hotels – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn lớn thứ 3 Thế giới và lớn nhất tại Châu Âu. Với phương châm mang đến thiết kế hòa quyện với thiên nhiên Tây Bắc, hệ thống Condotel của dự án được phối cảnh mô phỏng hình dạng ruộng bậc thang vô cùng độc đáo.

Sapa Jade Hill dự án có quy mô lớn nhất tại Sapa

Giới đầu tư bất động sản chắc chắn đã từng nghe tên dự án Sapa Jade Hill ít nhất một lần, đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên ở nước ta. Sau sự thành công của hệ thống Villas tại Sapa Jade Hill, dự án đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2 để hoàn thiện hệ thống Condotel và nhà phố thương mại.

Với tổng diện tích hơn 50 ha, nằm trong khu vực núi Hàm Rồng, Mường Hoa, Sapa Jade Hill được cho là sở hữu địa thế đắc địa khi nằm trong khu vực trung tâm của thị trấn với quỹ đất rộng lớn. Trong khi quỹ đất của Sapa đang ngày càng thu hẹp thì việc sở hữu một mặt bằng rộng lớn như của Sapa Jade Hill là rất hiếm có. Tuy nhiên để đảm bảo thiết kế gần gũi, bảo tồn tự nhiên và cảnh quan của Sapa, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 22%.

Tổng vốn đầu tư cho toàn bộ dự án bao gồm hệ thống biệt thự, condotel, khách sạn, nhà phố thương mại và khu tổ hợp dịch vụ giải trí là hơn 2000 tỷ đồng. Với tâm huyết của chủ đầu tư là Công ty Trường Giang Sapa, giai đoạn 1 dự án đã nhanh chóng hoàn thành và đi vào hoạt động. Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng tại Sapa Jade Hill Villas, giai đoạn 2 của dự án là hệ thống Condotel với số lượng phòng lớn cũng đã được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách.

Ý tưởng từ ruộng bậc thang Tây Bắc trong thiết kế của Sapa Jade Hill

Nằm tại trung tâm của Thung lũng Mường Hoa, nơi được coi là di sản cấp Quốc Gia và nằm trong top 10 ruộng bậc thang của Thế giới. Dự án Sapa Jade Hill Condotel đã được lấy ý tưởng từ hệ thống ruộng điển hình của Tây Bắc, nhằm gìn giữ và đảm bảo phối cảnh hài hòa với hệ thống địa hình và núi rừng nơi đây. Ngắm nhìn hệ thống Condotel của dự án Sapa Jade Hill sẽ cảm thấy được cả một không gian xanh với hình dáng mềm mại, uốn khúc như những ruộng bậc thang tự nhiên.

Xem thêm: http://sapajadehills.net/giai-dap-moi-thac-mac-ve-chu-dau-tu-cua-du-an-sapa-jade-hill/

Đồng thời thiết kế phân tầng độc đáo của Sapa Jade Hill sẽ đảm bảo cho toàn bộ căn hộ của dự án có view thung lũng 100%, tạo nên cảnh tượng thơ mộng. Du khách có thể ngắm nhìn mỗi buổi sáng sớm hoặc bình minh đầy sương huyền ảo của nơi đây.

Với tiềm năng cùng thiết kế ấn tượng của Condotel Sapa Jade Hill, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm hot khi được chủ đầu tư chính thức mở bán. Hãy tìm hiểu thêm thông tin chính thức về dự án và liên hệ với chúng tôi để nắm được bảng hàng, bảng giá của Sapa Jade Hill nhanh nhất!

Nguồn: http://sapajadehills.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak