Tìm hiểu đơn vị quản lý vận hành dự án Swisstouches La Luna Resort

Đơn vị quản lý La Luna Resort

Sau một năm kể từ thời điểm ra mắt, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đã và đang tạo nên sức hút khó cưỡng đối với khách hàng. Đồng cộng sự với chủ đàu tư Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) là Grandland – đơn vị thiết kế đến từ Hồng Kông và Swisstouches – tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Với sự vững mạnh về nội lực Swisstouches La Luna Resort không chỉ là “khu nghỉ dưỡng vàng” bên bờ biển Nha Trang mà còn là một kiệt tác được hoàn thiện dưới bàn tay con người. Dự án mang đến một khu nghỉ dưỡng xinh tươi liền kề bên nhịp sống đô thị tấp nập.

Swisstouches đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch thế giới đồng thời cũng là quê hương của Swisstouches – một đơn vị vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với hệ thống hơn 18.000 khu nghỉ dưỡng ở nhiều nước và liên kết với 500.000 đại lý du lịch để tạo ra một mạng lưới đặt phòng với quy mô xuyên quốc gia.

Hiện nay, các khách sạn, biệt thự của Swisstouches luôn luôn đạt công suất lấp phòng >70%. Nhắc đến Swisstouches hiện lên trong tâm trí khách hàng đó là những khu nghỉ dưỡng biệt lập với kiến trúc độc đáo, thiết kế công phu như Hotel Mariental (Thụy Sỹ), Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc), Hotel an der Oper (Đức) … tất cả đều được quản lý, vận hành dưới một đội ngũ nhân viên, chuyên viên hàng đầu thế giới.

Đơn vị quản lý La Luna Resort

Trong một cuộc phỏng vấn, CEO của Swisstouches Hotels & Resorts từng chia sẻ: “…chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm thị trường nơi hình ảnh của Thụy Sỹ được phát triển với quy mô toàn cầu và tập trung phát triển bất động sản khách sạn một cách mạnh mẽ…”. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do mà trong mấy năm trở lại đây, doanh nghiệp này hướng đến lựa chọn Châu Á là điểm đến thú vị.

Cái bắt tay chiến lược của Swisstouches và Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST)

Một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam với hàng loạt các dự án từ Cần Thơ, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo tới Ninh Thuận, Bình Thuận… đã có cái bắt tay chiến lược cùng đơn vị quản lý vận hành khách sạn nổi tiếng thế giới để cùng kết tinh hội tụ trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Swisstouches La Luna Resort. Có thể hói, sự hiện diện của hai doanh nghiệp PIST và Swisstouches chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của La Luna Resort . Điều ấy cũng đồng nghĩa với việc, sau khi mua căn hộ ở đây, khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ Condotel bên bờ biển đẹp nhất Nha Trang với kiến trúc và nội thất 5* cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú mà “ngôi nhà thứ hai” của bạn sẽ luôn được duy trì như mới trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, công suất lấp phòng luôn đảm bảo ở mức cao nhất và lợi nhuận thu về sẽ tăng trưởng ổn định theo từng năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak