Tìm hiểu đơn vị vận hành – yếu tố cần quan tâm khi đầu tư Movenpick Phú Quốc

Việc tìm hiểu kỹ về đơn vị vận hành dự án là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành hay bại của một thương vụ đầu tư. Và với Movenpick Phú Quốc – dự án nghỉ dưỡng của MIK Group với đơn vị vận hành là ai và liệu có thể đảm nhận được việc vận hành tốt hay không? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây.

Câu trả lời sẽ hoàn toàn khiến nhà đầu tư an tâm bởi đơn vị vận hành không ai khác đó chính là tập đoàn Movenpick Resort & Hotel đến từ Thụy Sỹ. Hiện tại đơn vị này đang quan lý và vận hành 84 khách sạn và resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng khách hàng thân thiết vào khoảng 4,5 triệu người trên toàn cầu. Doanh thu năm 2017 của Movenpick đạt hơn 1,5 tỷ USD.

Thế mạnh của Movenpick là tại thị trường châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi. Hiện nay, Movenpick đang quản lý 84 khách sạn với tổng số 20.000 phòng tại 27 quốc gia. Ngoài dự án Movenpick Resort Phú Quốc, đơn vị này đang điều hành một khách sạn tại Hà Nội với 154 phòng.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2019 – 2020 Movenpick sẽ quản lý và vận hành thêm 6 resort & hotel nữa tại Việt Nam. Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng sẽ là thị trường chiến lược của Movenpick trong nhiều năm tới. Movenpick đặt rất nhiều kỳ vọng vào Việt Nam vì thế đơn vị này rất thận trọng khi chọn đối tác phát triển dự án.

Xem thêm: Vinpearl Island Hòn Tre

Movenpick Resort Phú Quốc sự hợp tác của 2 “ông lớn”
Đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc là tập đoàn MIK Group – chủ đầu tư “chuyên trị” các dự án quy mô nghìn tỷ. Ngoài Movenpick Waverly Phú Quốc, MIK Group cũng đã xây dựng và đưa vào khai thác khách sạn 4 sao Sol Beach House Phú Quốc Resort do thương hiệu Meliã Hotels International quản lý.

Movenpick hiện đang quản lý gần 100 Resort & Hotel, số lượng khách hàng trung thành lên tới 1,5 triệu người và vẫn tiếp tục mở rộng. Với kinh nghiệm gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn – khu nghỉ dưỡng, Movenpick có đủ uy tín, kinh nghiệm để đưa Movenpick Phú Quốc hoạt động trơn tru, từ đó đem về dòng lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do MIK Group xây dựng. Việc trao đổi kỳ nghỉ cũng giúp khu resort có thêm lượng khách hàng mới. Vì nếu không sử dụng hết đêm nghỉ được tặng nhà đầu tư có thể bán hoặc tặng lại cho bạn bè, người thân, đối tác.

Lợi nhuận nhà đầu tư nhận về phụ thuộc vào hoạt động thực tế của khu resort. Vì thế vai trò quản lý của Movenpick cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến ví tiền của nhà đầu tư. Nhưng với Movenpick nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Phú Quốc. Đơn vị quản lý này sẽ giúp nhà đầu tư thu về dòng lợi nhuận cao nhất.

Tìm hiểu thêm: giá bán biệt thự movenpick phú quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng có còn là kênh đầu tư tiềm năng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak