Tổng hợp những chính sách tuyệt vời ở dự án Swisstouches La Luna Resort

La Luna Resort Nha Trang về luôn

La Luna Resort Nha Trang siêu dự án được mệnh danh “ánh trăng trên vịnh biển” với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng huyền diệu. Tọa lạc trên mảnh đất 4,7 ha, một mặt hướng biển xanh mát rượi, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng, trùng điệp với thế phong thủy “ngọa sơn hướng hải” dễ dàng thu nhận vô số sinh khí và tài lộc của đất trời. Bên cạnh đó, La Luna còn có những chính sách đầu tư hấp dẫn được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận

La Luna Resort là dự án có “cam kết cách mạng” khi lần đầu tiên một chủ đầu tư thực hiện chia sẻ lợi nhuận theo tỷ giá đồng USD. Theo đó, khách hàng mua căn hộ mỗi năm sẽ nhận 6% giá trị tài sản đối với đồng USD và 9% đối với VNĐ.

La Luna Resort Nha Trang về luônCam kết mua lại

Sau thời gian cam kết lợi nhuận (5 năm) kể từ năm thứ 6 đến năm thứ 20 khách hàng được quyền bán lại căn hộ cho chủ đầu tư là công ty CP Bến Du Thuyền với giá trị tối thiểu bằng 108% tổng giá trị đầu tư ban đầu.

Chia sẻ đêm nghỉ

Mỗi năm, khách hàng sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trong hệ thống khách sạn của Swisstouches, thời gian áp dụng bắt đầu kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc trao tặng cho người khác.

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Swisstouches La Luna Resort không do bất kì một ngân hàng nào bảo lãnh trực tiếp, chính vì vậy, chủ đầu tư sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho tất cả những ngân hàng tham gia cho vay vốn đối với những khách hàng đặt mua căn hộ.

Theo đó, bạn có thể vay tối đa lên tới 70% tổng giá trị tài sản trong hợp đồng, lãi suất 0% suốt 18 tháng xây dựng tính từ ngày giải ngân.

Chương trình ưu đãi cho 200 khách hàng đầu tiên  

100 khách hàng đầu tiên, đến sớm nhất sẽ chắc chắn nhận được một chuyến du lịch đến đất nước Thụy Sĩ tươi đẹp. Kì nghỉ kéo dài 6 ngày 5 đêm và được trỉa nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Swisstouches Hotels & Resort.

100 khách hàng may mắn tiếp theo sẽ nhận được tour du lịch Trung Quốc trong 5 ngày 4 đêm cũng trên hệ thống của Swisstouches Hotels & Resort.

Tổng kết

Dự án Swisstouches La Luna Resort được ví như những viên ngọc tuyệt đẹp bên bờ vịnh Nha Trang bởi sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế. Nội thất đến những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tạo nên một vẻ đẹp xa hoa, thời thượng.

Mới đây nhất ngày 17/10/2017 Vịnh Nha Trang đã chính thức mở bán đợt đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm. Hoặc bạn có thể liên hệ nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí thông qua số hotline: 0933 785 999.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak