Ưu thế về vị trí của dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Mỗi một dự án có vị trí đẹp thì giá trị tự khắc sẽ được tôn lên gấp nhiều lần. Chính vì thế mà khi lựa chọn đầu tư thì các khách hàng sẽ luôn quan tâm tìm hiểu đến khả năng kết nối, phong thủy, thế đất của một bất động sản. Sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” lại tọa lạc trên một khu đất tuyệt đẹp, dự án La Luna Resort Nha Trang đang làm điên đảo thị trường nghỉ dưỡng năm 2017.

Vị trí độc tôn nâng tầm vị thế

– Tuyến đường huyết mạch

Trần Phú – Phạm Văn Đồng là tuyến đường ven biển tuyệt đẹp của Nha Trang tựa như một cánh tay vươn dài ôm trọn vẹn vịnh biển thơ mộng. Khu vực này có hệ thống giao thông hiện đại và cơ sở hạ tầng tốt dễ dàng kết nối với sân bay cũ Nha Trang (cách khoảng 9 km), cảng hàng không quốc tế Cam Ranh  (cách khoảng 40 km xuôi theo trục đường đại lộ Nguyễn Tất Thành).

– Thuận tiện di chuyển

Nha Trang là thành phố du lịch với nhiều địa điểm tham quan lý tưởng và nổi tiếng như Nằm ở vị trí trung tâm nên từ Swisstouches La Luna Resort du khách có thể thuận tiện di chuyển đến Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Bảo tàng A.Yersin, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Chợ Đầm,…

Thời điểm thích hợp nhất để đến thăm Nha Trang là vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 11. Đây là lúc thời tiết đẹp, nắng ấp áp và nguồn thủy hải sản rất dồi dào.

– Vị trí độc tôn

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 15 phút di chuyển. Dự án Swisstouches La Luna Resort được mệnh danh là một trong những công trình có vị trí đẹp nhất ở Khánh Hòa, tạo nên những giá trị vô giá và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Không những vậy dựa vào kiến thức phong thủy thì khu đất dành để xây dựng công trình có thế “ngọa sơn hướng hải” phía trước nhìn ra vịnh Nha Trang mặt nước mênh mông, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng, trùng điệp vững chắc như kiềng 3 chân. Đồng thời đây cũng là thế đất thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh và dễ dàng thu nhận vô số sinh khí tài lộc của đất trời.

– Cạnh bến du thuyền quốc tế

Dự án sở hữu một ưu điểm rất tuyệt vời đó là nằm cạnh bến du thuyền quốc tế nơi những chiếc du thuyền hạng sang neo đậu. Đây sẽ là nguồn cung khách hàng ổn định cho Swisstouches La Luna Resort. Đặc biệt, đối tượng khách du lịch mà La Luna hướng đến đó là những chính trị gia, người nổi tiếng, doanh nhân …

Tổng kết

Trong tổng hòa các yếu tố thì dự án Swisstouches La Luna Resort là một công trình rất xứng đáng để đầu tư. Hiện nay mức giá bán mỗi căn hộ ở đây vào khoảng 3.000 USD/m2 tương đối cao thế nhưng đổi lại chủ đầu tư lại đưa ra cam kết lợi nhuận cách mạng. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được khoảng 6% giá trị hợp đồng theo tỷ giá USD và 9% đối với VNĐ. Ngoài ra, sau 5 năm nếu nhà đầu tư muốn bán lại căn hộ công ty CP Bến Du Thuyền sẵn sàng nhận mua với mức giá cao hơn 8% so với ban đầu. Sau đợt mở bán 200 người đặt mua Condotel La Luna sớm nhất sẽ nhận được một chuyến du lịch trải nghiệm miễn phí đến đất nước Thụy Sĩ và Trung Quốc tươi đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak