Vinpearl Cửa Hội – đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng mới tại Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội – dự án nằm tại quê hương xinh đẹp của Người mang tên Nghệ An được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh sắc đẹp nên thơ trữ tình. Nơi với nhiều anh hùng đã ngã xuống cùng bao hào kiệt chính là một trong những tiền đề mà tập đoàn Vingroup chọn nơi đây làm địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong chuỗi Vinpearl của mình. Sự xuất hiện của dự án Vinpearl Cửa Hội góp công lớn trong việc đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Nghệ An.

Nếu so với những địa phương khác đã quá nổi thì Nghệ An đang có một quang cảnh khá hoang sơ. Và tại Nghệ An thì chỉ có những cơ sở lưu trú là nhà nghỉ khách sạn từ 1 đến 4 sao, còn Vinpearl Nghệ An đang là dự án duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Vingroup được gọi là “người khai phá” khi mang hàng tỷ đô đổ vào đảo Hòn Tre – Nha Trang. Nhưng chỉ sau vài năm, hòn đảo đã thành thiên đường nghỉ dưỡng trở thành biểu tượng của Nha Trang. Phú Quốc huyện đảo không điện, không nước ngọt ngày đó cũng được Vingroup lựa chọn để phát triển siêu dự án Vinpearl Phú Quốc cùng hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng. Vingroup trở thành đơn vị tiên phong giúp BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam có một lộ trình phát triển đúng hướng.

Sau hàng loạt thành công với chuỗi resort mang thương hiệu Vinpearl tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vingroup quyết định chọn Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ để viết tiếp hành trình tự hào của mình với Vinpearl Cửa Hội và Vinpearl Cửa Sót (Hà Tĩnh). Vingroup đang đánh thức tiềm năng du lịch tại Nghệ An, chỉ một vài năm nữa miền quê có những ngày nắng cháy với gió Lào sẽ “thay áo mới”.

Mường Thanh chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam cũng đã xây dựng 3 khách sạn tại Nghệ An từ 3 – 5 sao. Qua đây có thể thấy tiềm năng du lịch tại Nghệ An lớn đến thế nào. Sự xuất hiện của dự án Vinpearl Cửa Hội đã làm thay đổi cái nhìn của các chủ đầu tư về Nghệ An, hứa hẹn trong tương lai mảnh đất này sẽ thu hút được nhiều dòng vốn lớn đổ vào để phát triển du lịch.

Xem thêm: biệt thự biển

Hiện tại UBND tỉnh Nghệ An đã công bố kế hoạch xây dựng quần thể vui chơi – giải trí hiện đại trên đảo Hòn Ngư, có vị trí đối diện với khu resort Vinpearl Cửa Hội. Chủ đầu tư dự kiến là tập đoàn Vingroup. Đây chính là cú huých lớn giúp thị trường du lịch Nghệ An ghi dấu trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng của nước nhà. Theo kế hoạch sẽ có cáp treo dẫn từ đất liền ra đảo, làm phương tiện di chuyển cho du khách.

Dự án Vinpearl Cửa Hội chính là “phát súng” đầu tiên của Vingroup tại Nghệ An. Vingroup vẫn đang tiếp tục hành trình khai phá tiềm năng ở những vùng đất mới. Biệt thự Vinpearl Cửa Hội mở ra cơ hội đầu tư lớn dành cho khách hàng có cùng tầm nhìn với chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Condotel Golden Peak